Khả năng Touch account là một khả năng tư vấn bảo mật an toàn cho dế yêu thời điểm này. Lúc gặp lỗi không thể kích hoạt Touch tài khoản trên Samsung Note 5, người dùng không thể sử dụng được chức năng này, có tiêu chuẩn nào để thay thế. Hãy giám sát bài hướng dẫn dưới đây nhé.Cách thức sửa lỗi không thể kích hoạt Touch account trên Samsung Note 5

Không thể kích hoạt Touch account trên Samsung Note 5
Có 1 vài nguyên nhẫn dẫn đến trạng thái Samsung Note 5 bị lỗi touch tài khoản. Để xác định được đúng nguyên nhân và thay thế, quý khách cần đánh giá theo từng trường hợp tại đây:

Để biết thêm chi tiết về note 5 giá tốt happymobile vui lòng truy cập tại đây

Một. iPhone bị lỗi cảm ứng Touch tài khoản bị thất bại

Nếu khách hàng bỗng dưng không thể bẻ khóa Samsung Note 5 bằng vân tay đã tùy chỉnh cấu hình thi phương pháp rẻ nhất là quý khách hãy tiến hành đăng ký, update lại dấu vân tay của mình.

Để đăng ký lại Touch id khách hàng sẽ vào Settings > Touch tài khoảnand Passcode > Enter your Passcode. tiếp đến vuốt từ trái sang phải vào mỗi đăng ký trước đó của dấu vân tay và xóa. Sau khi xóa hoàn thành thì các bạn nhấn vào địa chỉ a Fingerprint là rất có thể đăng ký lại dấu vân tay của mình.

2. Không thể kích hoạt Touch ID trên Samsung Note 5, Touch tài khoản không thao tác trong Appstore

Bên cạnh dùng làm bảo mật lúc bẻ khóa thiết bị di động̣,  Touch account còn được dùng để mở, tải ứng dụng trên Appstore hoặc gửi tiền cho tất cả ứng dụng thanh toán nếu đã đăng ký vân tay với tất cả nhà triển khai dịch vụ.

Tuy nhiên nếu Touch ID không thể kích hoạt được trong Appstore thì bạn hãy thực hiện như sau:

Chọn vào settings, Touch account & Passcode > Enter Your Passcode.
Tiếp nối quý khách tắt iTunes & App Store.
Tiếp tục thực hiện Restar lại iPhone hoặc thiết bị di động̣ Apple của chính bạn.
Tiếp nối lại quay lại tìm Touch IDvà Passcode trong cài đặt và bật iTunes& App Store lên.Để tham khảo thêm về samsung s7 happymobile vui lòng truy tập tại đây

3. Bị lỗi Touch ID vì điều kiện ngoại cảnh

Trong 1 vài trường hợp bạn gặp phải lỗi không thể kích hoạt touch id trên iPhone này, hoặc không thể hoàn thành touch tài khoản là bởi điều kiện về ngoại cảnh như thời tiết, thay đổi dấu vân tay...

Công việc này có thể xảy ra vào mùa lạnh, vân tay của chính bạn bị co lại, hoặc các bạn ngâm tay trong nước quá lâu cũng khiến cho chức năng Touch id khó nhận diện.Hiện tại, gói dịch vụ thay thế Nhanh là bạn rất có thể thiết lập cấu hình một dấu vân tay mới như hướng dẫn ở phần một.

Hơn nữa, bạn cũng nên làm sạch phím chạm nhận dạng Touch id, không nên để trầy xướt, bám bụi, và bạn cũng nên giữ tay mình khô ráo khi chạm thì mới không bị lỗi không nhận dạng được dấu vân tay.

Bạn có thể tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung trên website của chúng tôi

Trên đây là những chỉ cách thay thế lỗi  hiệu quả. Tùy vào từng điều kiện mà quý khách rất có thể lựa chọn quy trình thực hiện cho mình.

View more random threads: