TRƯỜNG QUẦN ÁO: chọn đầy dủ Vài trang phục tới tuần vào đêm chủ nhật để Dòng bỏ căng thẳng mỗi sáng.
** Hack: sử dụng một người dân tổ chức giày với 5 khe để đặt mỗi bộ trang phục.
TRƯỜNG LUNCH TIP: Gói bữa trưa vào buổi tối trước và giúp con của bạn giúp đỡ! Máy thái lát Apple làm cho siêu dễ dàng cắt và ruột một quả táo.
** Hack: Cao su ban táo cắt lát để giữ tới lát từ chuyển màu nâu!
>>Xem thêm: phong thủy phòng ngủ theo tuổi http://demdunlopillo.net/phong-thuy-...ngu-theo-tuoi/
[img]https://lh3.googleusercontent.com/dtjk7a8Rq2JWUMmBOnvjzGVlB3RvDwnWt8E9bOvfpoqB4j6v0I Nj6mx1TJ6bb8h2o9huZGv_jTfnBJJKQsCdZMNPRS5Varse7zoC FmPBkDRVUuLHXwbaD4zygQI7-sHYXlpZrPIkmC8EA7g2AjEvJPVZ18uUqjBwMT6O8ClWIsY3ZMj LZgpwtuhQTjJIai3OsX7uyBKpM1o9NWrrmAm1h6F79GDpe8NjP 9UjQW_02GMvaMbC0pDS11EwqrKJ55i_EDMhDZQo_Tn8Gd6vKzH 5e_K6IRQPFtuKGtLpe3rhpOkUHnwQEbRUjkXlKmivB37zln3Am ucl42qg0fxbEe4-PuBv4faHNa-7snU-d6MoNGZeSl55WZ4mkOWcn-g4nujg086XURPnw1yDKczykIJ_4BqorHHn1PbKD5e-38t8D5MHP-_Ae5wXWA9dxOwzpQqmR9g2GcyAEKzTCw8j5v_PSwlIuof_Xki4 E0N9471S6RI3oB449JT7p0eAXZbzFNkJEsh8lbMavPTKlbLFWg ovJS5ERWgUqWFubJRsYwIvsjL***k63TthpHfpsvrla_wA-4boAQ3HBNCxEYwf7eS0CuK5FOcVbg=w400-h300-no[/img]
CLEAN UP TIP: Chơi 1 trò chơi bằng biện pháp xem mang bao nhiêu đồ chơi thiếu niên của bạn Có thể nhấc trước khi bài hát đam mê của họ kết thúc!
** Hack: Một số đồ chơi bằng nhựa Không có pin Chắc dễ dàng rửa trong máy rửa chén bằng chất tẩy rửa và nước nóng. Điều này tạo sạch và sanitizes chúng!
TRANG CHỦ M T: Skittles tới chính tả: làm tới Những từ chính tả vui vẻ với Skittles. Mỗi từ họ đánh vần đúng đắn, họ có được một skittle! Trang web swatting từ: trò chơi swatter bay. Đặt từ trang trên miếng giấy và dán chúng vào tường. cho con bạn "đập" từ trang web bằng một con dao bay nhanh như chúng Có lẽ khi bạn nói với họ từ đó.
** Hack: 1 caddy tạo sạch từ Một số Showroom đồng đô la làm cho một "Homework Caddy" tuyệt mà giữ đầy dủ Những nguồn cung cấp cung cấp trường học ở một Địa điểm và Có lẽ dễ dàng được chuyển đến bất kì phòng trong nhà!
>>Sản phẩm tốt nhất: kinh doanh chăn ga gối đệm sông hồng tại đây
TIP TIP: Chải tóc ướt của con gái vào ban đêm trước khi cho lọn tóc dễ dàng vào sáng hôm sau! Chỉ cần lùi lại dép, spritz với spraying texturizing và scrunch với tay bạn.
** Hack: Dirty tóc trong buổi sáng vội vàng? tiêu thụ bột cho bé như là 1 lựa chọn mau chóng và rẻ tiền cho dầu gội khô. Rắc bột trong tay rồi chạy ngón tay qua rễ của tóc.
Bạn nhìn thấy nó trên khắp mọi nơi! Khuynh hướng ngày nay của sắp xếp biển, duyên hải, bãi biển. Có thể đó là đầy dủ Các gì chúng ta sở hữu ở Snowdy tại Trụ sở của Beddy, không những thế chúng ta chẳng thể lấy bãi biển ra khỏi tâm trí chúng ta! tuy nhiên là toàn thể mọi người dân bạn Hiểu tại Hawaii, Mexico hay Disneyland ?! Đó là Một vài gì có vẻ như. Thêm dấu nhấn ven biển trong nhà bạn không chỉ giúp bạn có Xu thế mà còn đem lại cho bãi biển và mùa nóng yên ổn vào nhà bạn và sáng cả Một số không gian tối tăm nhất.

>>Tham khảo sản phẩm: kích thước giường ngủ theo phong thủy
Dưới đây là Một vài biện pháp dễ dàng để thêm một chút coziness ven biển nhà của bạn.
bắt đầu với Một số gối gối ở ghế của bạn như Một vài người trong ảnh tại đây.
Thêm Các bookends dựa vào chủ đề và Vài bức tượng neo tại đây và sở hữu một biện pháp nhanh chóng để thêm một vibe hải lý vào khu vực sinh sống chính của bạn.