Trong quá trình dùng thiết bị, khách hàng bỗng thấy iPhone 7 lock bị black màn hình mặt kính mà không biết nguyên do nguyên do, làm quy trình nào để xử lý. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có được các thông tin về nhiệm vụ này cùng giải pháp khắc phục lỗi nhé.Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 7 bấm vào đây

Nguyên do iPhone 7 lock bị đen màn hình mặt kính?

Nguyên do iPhone 7 lock bị black cảm ứng
Khi iPhone 7 lock không lên cảm ứng, khách mong ước tìm biết rằng xem nguyên cớ là do đâu. Một số nguyên cớ dẫn đến trạng thái này có thể kể tới dưới đây:

- Điện thoại di động hết pin sạc: nếu dế yêu của các bạn bị hết pin sạc không lên được power, quý khách sẽ thấy màn hình bị tối black. Có thể smartphone của các bạn bị hỏng pin sạc khiến pin sạc sụt nhanh không kiểm soát, thiết bị sập power quá cấp tốc khiến cho quý khách không nghĩ rằng nguyên cớ là bởi điện thoại bị hết sạc pin.

- Thiết bị bị lỗi phần mềm: Rất có thể quý khách hàng đã tải phần mềm nào đó không tương thích gây nên xung đột phần mềm. Duy nhất công việc này hay xảy ra với những máy đã jailbreak.

- Máy bị lỗi phần cứng: đây là nguyên cớ mà không ai mong muốn smartphone của mình gặp phải. Có thể linh kiện hoặc bộ phận nào đấy của máy gặp lỗi cần xử ký vì bị rơi, va đập mạnh hoặc rớt xuống nước.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại mua iphone 7 lock happymobile bạn hãy click Bấm vào đây

Chỉ cách thay thế iPhone 7 lock bị black màn hình mặt kính

Phương án 1: pin đầy sạc pin cho điện thoại di động

Các bạn hãy pin đầy sạc pin cho thiết bị, bởi biết đâu vấn đề chỉ vì máy bị hết pin. Sau lúc pin, bạn bật Power nguồn xem máy có lên cảm ứng không nhé. Nếu không được, hãy tiếp tục gần như tất cả các quy trình sửa iPhone 7 lock bị đen màn hình bước kế tiếp sau đây.Phương pháp 2: Khôi phục cài đặt gốc

Nếu iPhone 7 lock bị black màn hình vì lỗi phần mềm, quý khách xử lý bằng cách thức khôi phục cài đặt gốc cho máy.

Tức là tiến hành đưa thiết bị về trạng thái nguyên bản như khi mới xuất xưởng.Cách làm này sẽ xóa hết toàn bộ các phần mềm quý khách đã cài đặt cũng như những giữ liệu được lưu trong máy, bởi vậy để tránh mất các dữ liệu trọng yếu, quý khách hàng hãy thực hiện sao lưu chúng.

Các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Kết nối iPhone cùng máy tính thông qua dây sạc USB và khởi động iTunes lên.

Bước 2: Bấm và giữ phím Power cho đến khi hiển thị thanh trượt > Trượt qua phải để tắt thiết bị > đợi 5 giây để thiết bị tắt hẳn.

B3: Đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách làm nhấn giữ đồng thời phím nguồn + Home trong khoảng 10 giây.

Khi màn hình mặt kính bật sáng hiển thị logo quả táo quen thuộc thì khách hàng nhả phím Power nguồn ra nhưng vẫn tiếp tục giữ phím Home cho đến khi iTunes hiển thị thông tin như hình dưới đây.

Bước 4: Ngày nay, quý khách sẽ có 2 lựa chọn:

- Nếu nhấn chuột trái vào Restore iPhone: điện thoại di động sẽ được update lên phiên bản firmware hiện đại nhất

- Nếu giữ phím Shift và nhấn vào Restore iPhone, iTunes sẽ yêu cầu các bạn trỏ đến tập tin firmware mà thiết bị đang sử dụng để restore lại máy.

Sau lúc thực hiện 1 trong 2 lựa chọn, điện thoại di động sẽ được khôi phục lại từ đầu và bạn có thể tùy chỉnh cấu hình lại iPhone như điện thoại di động mới. với nội dung cũ, quý khách có thể khôi phục lại nội dung bằng phương án sử dụng iTunes hoặc iCloud.

Khách hàng đã biết hết tất cả các quy trình khởi động lại iPhone 7 lock tiện ích này chưa?

Thao tác 3: mang đến mọi cửa hàng khắc phục lỗi

Nếu khách hàng không thông thạo phương pháp để thay thế như tại trên hoặc đã thực hiện mà vẫn không được, hãy đem máy đến tất cả các trung tâm sửa lỗi để được hỗ trợ.Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 7 plus lock 100 happymobile vui lòng truy cập tiếp tục

Trên đây là những thông tin về trạng thái iPhone 7 lock bị đen màn hình, cũng như hướng khắc phục. Chúc bạn thành công.