Quạt trần đèn chùm nhập khẩu YB202 hiện là một trong các sản phẩm quạt trần đèn chùm cao cấp đang hot nhất trên thị trường đồ dùng trong nhà bây giờ , tác phẩm đang được bày bán tại Showroom của siêu thị đèn trang trí Tân hoàng thất . cái đèn chùm quạt è này mẫu mã vô cùng luôn tiện ích, kết hợp hài hoà giữa quạt è và đèm chùm, vừa giúp căn phòng thêm thoáng mát , vừa mang đến ánh sáng lung linh kì ảo , cho phòng khách, phòng ăn và cả phòng ngủ gia đình bạn thêm lôi cuốn hơn.

mang bắt mắt thiết kế Địa Trung Hải, đèn chùm quạt trằn đẹp YB202 là sự tuyển lựa số một của những tổ ấm vùng nhiệt đới và những khoảng trống sống ven biển. mẫu đèn chùm pha chế nội thất hiện đại này được cung ứng từ những nguyên liệu bền đẹp, chụp đèn thuỷ tinh, cánh quạt khiến từ vật liệu gỗ và thân đèn kim khí, giúp sản phẩm với tuổi thọ kéo dài cùng năm tháng.


cộng mang kiểu dáng có một không hai , đèn chùm quạt trần YB202 còn mang phổ biến bí quyết thức điều khiển khác nhau, người tiêu dùng điều chỉnh những hiệu năng của đèn một phương pháp dễ dàng nhờ với dây kéo, công tắc và điều khiển từ xa. tuyệt tác được nhập cảng hàng hiệu 100%, đảm bảo chất lượng an toàn, là gợi ý số một cho các gia đình đang mang nhu cầu thay thế dung tích sống.