1. Vị trí đặt đệm hợp phong thủy
Vị trí đặt giường ngủ phong thủy sở hữu tác động phần lớn đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của chủ nhân căn phòng, bởi vậy lúc kê lại đệm bạn cần đặc biệt chú ý tránh các vị trí sau:
- ko nên để đầu ở giữa phòng mà không mang chỗ dựa nào. Đầu đệm cần yếu chỗ dựa để tạo cảm giác kiên cố, yên tâm lúc ngủ.
- ko nên kê đầu đệm áp sát cửa sổ vì vị trí này sẽ phải chịu tác động phổ thông của sự thay đổi khí hậu nắng mưa, gió, rét tác động tới giấc ngủ và sức khỏe.
- ko nên kê đệm phía dưới xà nhà vì tương tự sẽ tạo ra cảm giác nặng nề, khó ngủ.
- không nên kê đệm đối diện, thẳng hàng có cửa ra vào bởi vì hiện tượng này sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và công danh của gia chủ.
- ko nên kê đệm đối diện với cửa nhà vệ sinh nhà sinh là nơi không sạch sẽ, uế khí dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân.

>>> Xem thêm : bảng giá đệm lò xo Hanvico cao cấp
Lưu ý nhỏ cho phòng ngủ:
– nếu như hay xảy ra tai nạn, bạn nên chọn đệm có kệ bằng đồng hay kim loại.
– giả dụ hay biện hộ nhau với vợ/chồng, bạn hãy thử đặt một dòng thảm đỏ bên dưới đệm hoặc thắp một dòng đèn bàn đỏ để loại bỏ những yếu tố tác động không tốt cho căn phòng.
2. Chọn màu sắc thích hợp
hiện tại, chăn ga gối đệm được dùng 4 mùa trong năm, mỗi gia đình thường chọn tậu phổ biến bộ chăn ga gối để thay đổi thường xuyên. Trên thị trường ngày nay, có hầu hết chiếc chăn ga gối đệm đẹp thích hợp mang phổ biến cái thời tiết.
Để nâng cao chất lượng giấc ngủ và đem đến rộng rãi may mắn cho gia đình, bạn nên hài hòa việcbố trí đặt đệm trong phòng ngủ sở hữu việc chọn màu sắc và chất lượng chăn ga gối cao cấp(hàng chính hãng).

Hãy cộng Tìm hiểu về những màu sắc giúp bạn ngủ ngon trên thị phần hiện tại tại đây nhé
Lưu ý sắp đặt phòng ngủ:
- bố trí gọn gàng, ngăn lắp
- Ban ngày mở cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên vào phòng
- Ban đêm đóng của để giữ khí thấp
- không bày trí phổ biến đồ vật điện tử vì tín hiệu bức sóng từ sẽ khiến bạn khó ngủ.
- Nên tách biệt ko gian làm cho việc và ko gian ngơi nghỉ bằng bí quyết tao vách ngăn hoặc bức rèm.
- Phòng ngủ mang nhà vệ sinh thì ban đêm bạn nên đóng cửa
- Đóng cửa phòng khi ngủ.