Dưới bàn tay và khối óc sáng tạo của một vài nhà thiết kế nội thất giàu cách hay nhất, mọi sản phẩm của công ty sẽ trở nên sang trọng lung linh, đương đại trong ánh đèn nội thất Showroom.
Sau khoảng thời khắc hoạt động trên thị trường nội thất, với kinh nghiệm và tấm huyết hướng về khách hàng chúng ta am hiểm nhu cầu và gu của quý khách trong ngành tư vấn thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp trọn gói tại Tp.HCM nói riêng và thiết kế thi công nội thất nhìn chung.
Để có một showroom mang hoàn chỉnh công năng mà không thua phần dấu hiệu, nổi trội, doanh nghiệp bạn cần phải khai thác một đơn vị thiết kế hiện đại và không ít kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công showroom?

Nội thất Uddecor.com IDC xin gởi đến quý khách hàng qui trình tư vấn
thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp trọn gói tại Tp.HCM cũng như một ít chuyên cung cấp thiết kế thi công nội thất showroom để các bạn nắm rỗ hơn về qui trình và nguyên tắc khi làm việc tại đối tác chúng ta.
Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được thiết kế Nổi bật. Mọi giá trị tiềm ẩn của loại sản phẩm, danh tiếng sẽ được lột tả và phô diễn, mãn nhãn cho quý khách ghé thăm Showroom và trải nghiệm.

Với bất kỳ lối loại sản phẩm, uy tín nào, từ phong cách tân tiến đòi hỏi sự đẳng cấp, tinh tế như một vài Showroom xe 4 bánh, loại sản phẩm công nghệ, thời trang, mỹ phẩm, thiết kế showroom áo cưới… đến một số phong cách cổ điển hay phá cách dấu hiệu, đều được các nhà thiết kế thi công nội thất biểu hiện thành tựu, hoàn hảo cho công ty .

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM CHUYÊN NGHIỆP:

Khảo sát mặt bằng hiện trạng, nhiếp ảnh + đo đạc kích cỡ.

Lên bản vẽ mặt bằng thực trạng, bản vẽ bày trí mặt bằng mới.

Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).

Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.

Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn bàn giao thông tin cho Khách hàng.

Chúng tôi có cơ hội tóm tắt một số ít lợi ích khi các bạn có bản tư vấn thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp trọn gói tại Tp.HCM.

Đưa ra các ý tưởng trang trí đặc biệt, riêng biệt, phong cách riêng cho từng công trình .

Kết hợp hài hòa giữa các đồ dùng về kích thước, màu sắc, …

Giúp công nhân thi công dễ dàng hơn, đúng với đề nghị của Chủ đầu tư.

Dự toán được kinh phí, công đoạn thi công, chủ động trong làm ra thi công.

Hạn chế, tránh được các rủi ro, gây ra trong thi công.

Xem thêm: http://uniquedecor.com.vn/index.php/...that-showroom/