độ vì mất một cash lớn để buy mới chiếc Smart phone đình đám nhất 2017 – Iphone thì những người absolutely có thể chọn một phương ánnew fast và cheap hơn iphone 6 len vo 8 nhiều. dịch vụ đổi vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 đem lại lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!


1/ có được Iphone 8 từ Iphone 6 trong thời gian do iphone 6 thay vo len thanh iphone 8 ngắn không tin

đương nhiên so với buy mới một chiếc Iphone 8 thì thời gian để mua thông qua dịch vụ đổi vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 sẽ dài hơn. Tuy vậy với time chỉ khoảng 60 cho đến tối đa là 90 phút thì vẫn đáng để kinh ngạc. Điều này cũng đồng nghĩa với people chỉ mấtmột khoảng time ngắn để thay vo iphone 8 cho iphone 6 “biến thân” cho chiếc dế yêu cũ kĩ thành di động dòng new mà ai cũng mong ước có được.

2/ chi phí cả ban vo do iphone 8 phù hợp

Không chỉ help people lên đời di động trong một thời gian short không tin mà dịch vụ làm mới vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 còn có mức cost khá hợp lý. Nếu thay vỏ iphone 6 lên thành iphone 8 như muốn buy new một chiếc Iphone 8 quý vị sẽ phải tiêu ra cashxấp xỉ 20 triệu đồng. Tuy vậy con số này sẽ giảm xuống 20 lần tức là vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng nếu thực hiệnchange vỏ. Đây là mức cost thuộc hàng cheap để có được một em di động chất, level trong dream.

3/ Đa phong cách thay vỏ iphone 8 cho iphone 6

Điểm đặc biệtl của service làm mới vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 còn nằm ở màu sắc đa dạng mà customer có thể lựa chọn. Điều này cũng cùng nghĩa với customer có thể iphone 6 thay vỏ iphone 8 tùy ý thể hiện phong cách cũng như phong cách của myself mà không lo bì gò bó trong một vài colour cố định. thế mạnh này now đang có ở nhiều store sửa chữa, đổi vỏ khác nhau trong đó không thể không đề cập đến Unlock24H Center – Viện iPhone.
4/ Chất lượng độ vỏ iphone 8 tuyệt đỉnh sau service

Nhiều tín đồ thường rỏ ra khá băn khoan và e ngại khi quyết định có nên hay không sử dụng dịch vụ đổi vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8. Nguyên nhân là bởi nhiều độ vỏ iphone 6 lên thành 8 address không chuyên làm ảnh hưởng đến chức năng vốn có của smart phone đặc biệtl là nghe gọi hay connect data. Đó là còn chưa kể đến tình trạng tráo đổi linh kiện trong quá trình làm mới mới.
Tuy nhiên điều này hoàn tòan không xảy ra tại Unlock24H Center – Viện iPhone. Với đội ngũ thợ sửa chữa được dạy chuyên nghiệp, vui vẻ với do iphone 6 thay vo len thanh iphone 8 khách hàng sẵn sàng công khai toàn bộ trình tự làm mới mới vỏ. Hơn nữa sau khi use dịch vụ, staffUnlock24H Center – Viện iPhone sẽ viết phiếu bảo hành độ vỏ ip6 lên thành ip8 cho người sử dụng cũng như camkết về mặt chất lượng.
quý vị cũng có thể thực hiện đổi chi hoặc đề nghị kiểm tra lại ngay lập tức nếu phát bây giờ ra lỗi xảy ra trong quá trình đổi vỏ. Để biết thêm chi tiết và receive giải đáp free hãy iphone 6 độ vỏ lên 8 contact thông qua tele 0901.24.24.24 – 01232.24.24.24 hoặc qua website chính thức của trung tâm là http://VieniPhone.com.
Hãy để Unlock24H Center – Viện iPhone help people có được chiếc Iphone 8 trong mơ với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.