Khi tôi được chào mời vào mùa hè này để thử nệm Emma , tôi không ngần ngại một giây. Tôi thực thụ tò mò khi ngủ trên một tấm nệm xốp vì tôi luôn mua những chiếc nệm lò xo. Và bởi vì nệm Emma đã được UFC Que-Choisir đánh giá là miếng bọt nhớ tốt nhất của Hiệp hội UFC Que-Choisir vào mùa xuân năm ngoái, đạt được điểm 15/20. Tôi để lại rất tự tin!
Ngủ là thiêng liêng!
Tôi nhận ra quá muộn rằng một tấm nệm bảo đảm ngủ ngon giấc. Không phải vậy, chúng ta có thể có một cái nệm tốt và một đứa trẻ rut đêm ... Tôi biết tôi đang nói gì, đặc biệt là bây giờ! Dù sao, kể từ khi còn là một bà mẹ , tôi đã mất ngủ thật, ngủ sâu và bình phục ...
Khi tôi mang thai với Noah, chúng tôi đã có một khung giá trước nhất và một giải thưởng Merino đầu tiên được mua tại Toulouse. Vào thời khắc đó, chúng tôi trở về từ nước ngoài, chúng tôi được trang bị chóng vánh, không biết nếu chúng tôi sẽ ra nước ngoài.
Nệm không phải là rất thoải mái và không đảm bảo giấc ngủ độc lập ở tất cả, nhưng chúng tôi giữ nó cho 6 năm tất cả như nhau.
Khi mang thai, chúng tôi muốn sự thoải mái và tương trợ bởi vì chúng tôi bị đau lưng và bụng to của chúng tôi không phải lúc nào cũng giúp chúng tôi ngủ ngon. Tôi nên đổi thay nệm trước khi mang thai nhưng tôi đã phải nghĩ suy về áo xống con trẻ và xe đẩy vào thời khắc đó ...
Cho đến năm ngoái, chúng tôi đã có một cú nhấp chuột để đổi thay hoàn toàn giường ngủ, khi chúng tôi là ba má trẻ, chúng tôi cố gắng tối ưu hóa giấc ngủ của chúng tôi và chất lượng tốt nhất có thể ...
Hơn nữa, chúng tôi đã có cả hai người đều có phần lỗ đít rất xấu sau mỗi buổi sáng và Noah, người đang đến gần chúng tôi lúc nửa đêm hoặc sáng sớm trên giường, đã chiếm nhiều không gian hơn. Đó là điều thiên nhiên mà chúng tôi chọn lựa cho một chiếc giường cỡ queen rộng 160 cm và tôi không hối hận về sự chọn lựa của chúng tôi, mặc dù kích tấc của phòng chúng tôi không đích thực phù hợp ... Nhưng trong thị trấn, chúng tôi hi hữu khi có những phòng vượt quá 9/10 mét vuông ...

Làm thế nào để chọn một cái nệm mà không bị điên?
Tôi hình dung rằng bạn đã phải đối mặt với sự tuyển lựa khó khăn trong cửa hàng trong số các cung cấp nệm có sẵn. Tôi đã làm nó năm ngoái và tôi có thể cho bạn biết rằng nó cũng là một nhức đầu để chọn một xe đẩy cho một đứa trẻ!
Chúng tôi đến các cửa hàng khác nhau, nghĩ rằng sự lựa chọn của chúng tôi sẽ được tinh luyện theo đặc điểm, các bài kiểm tra ngay tại chỗ, lời khuyên của người bán, nhưng thay vào đó, chúng tôi cảm thấy bị mất nhiều hơn và không quyết định!
Và ở đây, nơi mà chúng ta có được đầu nhiều hơn là không thể so sánh giá cả giữa các cửa hàng khác nhau hoặc Internet, các nhà sản xuất nệm cung cấp nệm khác nhau với tên khác nhau cho mỗi thương hiệu, lịch sử của để làm cho bạn thậm chí nhiều hơn điên!

Túi nệm mùa xuân, nệm xốp hoặc nệm cao su, nhà xưởng, nguyên liệu, độ bền, giá cả, ... Chúng tôi nằm xuống, chúng tôi cố gắng hình dong cả một đêm, yêu thích sự thân mật, đó là một tẹo mềm mại hơn, ... Ngắn gọn, chúng tôi đã chọn một lò nang Epeda nệm có đế giường xẻ theo lời khuyên của người bán. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã kiệt sức đến nỗi chúng tôi lấy một tấm nệm mà chừng như chúng tôi thích hợp với chúng tôi vào lúc này.
Tôi đã rất thất vẳng không có một chiếc giường, thật là hổ hang vì tôi phát hiện ra những chiếc giường bằng gỗ đẹp nhưng người bán đã giải thích rằng nên lấy một cái hộp để bảo quản nệm.
Tham khảo: nệm cao su giá rẻ tại https://goo.gl/EKhcAu

ý kiến ​​của tôi về nệm Emma
Nệm Emma được đưa ra gói trong một quan tài carton vì nó được đóng gói chân không. Mở bao bì rất đơn giản, chỉ cần tháo dỡ nhựa ra, nới rộng nệm để thổi ra và tạo hình trong vài phút. Tôi đã sử dụng một đục, tôi chỉ nhìn thấy sau đó có một máy cắt nhỏ được cung cấp trong cuốn sách nhỏ. Đó là tất cả những gì tôi làm, tôi không bao giờ thấy sự dễ dàng mở trên các gói bánh!
Chỉ thụ động là mùi mạnh mẽ xuất hiện trong những ngày đầu nhưng rút cục biến mất. Nhớ thông gió cho căn phòng và nếu bạn quá mẫn cảm với mùi như tôi, hãy lan truyền dầu thiết yếu trong phòng của bạn.
Đã hai tháng kể từ khi chúng tôi ngủ trên chiếc nệm Emma và tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi tấm nệm, tôi thậm chí còn đề xuất nó cho chị gái tôi muốn thay đổi nệm.
chung cục, chúng tôi sẽ không giữ nệm Epeda (mua năm ngoái 760 đô la, nệm Emma cùng với giá 160 * 200 cm) và chúng tôi giữ nệm Emma, ​​trên đó chúng tôi ngủ ngon cả.
Điểm cộng thêm của nệm Emma là bạn có thể rửa nệm của nệm vì chúng có thể toá ra được bằng dây kéo. Mảnh trên có thể được rửa ở 60 ° C và dưới 40 ° C.
Ưu điểm của nệm Emma là bạn không cần phải đi mua hàng để biết nệm nào để lựa chọn, sau đó bạn hà tiện được thời gian, rất nhiều thời kì ...
Bạn không cần phải trả tiền và đồ mưu hoạch giao hàng 2 đến 3 tuần sau, thường xảy ra trong các cửa hàng ... Bạn có 100 đêm để thử và trả lại miễn phí tổn, không giống như các cửa hàng không cung cấp tùy chọn này nếu bạn đổi ý!
Tôi chỉ phải tìm những cái gối tốt để trải qua những đêm hoàn hảo hay gần như vậy, bởi vì Noah, dù là 3 năm rưỡi, không phải lúc nào cũng nằm trên giường và có xu hướng muốn ngồi xổm!

Tham khảo: nệm cao su liên á tại thegioidemviet.vn/chi-tiet-san-pham/547/bang-gia-nem-cao-su-lien-a.html

Nếu bạn bị cám dỗ để thay đổi nệm, hiện có 100 € giảm giá vào mã Emma Tháng 9 năm 100, có hiệu lực cho đến ngày 24 tháng 9.
Xem thêm: Dòng nệm cao su liên á có gì khác với nệm cao su giá rẻ khác