1 ngủ nghỉ ngon là điều trọng điểm để có những đứa trẻ hạnh phúc, năng động trong ngày. Ở hàng triệu hộ gia đình, đi bên ngủ là thời gian của sự đau buồn và thất vọng, vì đôi khi làm cho trẻ em được giấc ngủ lành mạnh và hợp là khá khó thực hiện.
Đừng sợ - Chúng tôi ở đây để nâng đỡ. Hãy xem 5 mẹo số một này để giúp con của bạn (và bạn) Ngủ say hơn ban đêm.
một. Xây dựng kế hoạch nghỉ ngơi
1 thói quen ngủ trưa tốt là điều trọng điểm để giúp trẻ giấc ngủ đúng vào ban đêm. Điều trọng điểm là phải đặt giờ đi cùng ngủ và thời gian thức dậy để giúp trẻ Thấu hiểu mình mong muốn điều gì. Cũng vậy, mỗi đêm đều có cùng một quá trình để giúp khuyến khích ngơi nghỉ. Thói quen này Chắc bao gồm 1 bồn tắm và storybook trước khi ngủ.
hai. đảm bảo không nguy hiểm tuyệt đối
Comfort là một yếu tố trọng điểm để sở hữu được nghỉ ngơi chính xác ban đêm. Bạn sẽ muốn vững chắc rằng con bạn cảm nhận thoải mái nhất Chắc. Điều này bao gồm đảm bảo rằng họ sở hữu 1 chiếc nệm chất lượng cao, như những chiếc được bán tại Oz Mattress , đảm bảo rằng họ có gối êm ái và hỗ trợ và bộ đồ giường của họ giúp giữ ấm hoặc mát.
3. Giảm bớt nỗi sợ hãi

nhiều trẻ có những nỗi sợ hãi tạo nên cho quy trình ngủ kéo dài, kéo dài và thậm chí Có thể dẫn đến những cơn ác mộng. Bằng phương pháp dành vài phút trước khi ngủ để giảm bớt những lo sợ bạn Chắc giúp họ Ngủ say hơn. Sợ bóng tối? tiêu thụ đèn ngủ. Quái vật nằm dưới giường? Hãy vững chắc rằng bạn kiểm định ban đêm!
Xem thêm: nệm cao su liên á tại tại đây
4. Giảm kích thích
bình thường, trẻ em rất khó ngủ vì chúng bị kích thích. Hãy đảm bảo bộ não có tất thời gian để sản xuất chậm trước khi ngủ bằng biện pháp cam đoan họ ko xem TV trong vòng vài giờ trước khi ngủ, buộc họ giảm thiểu trò chơi điện tử và giữ buổi tối như ở nhà với cuộc trò chuyện yên tĩnh và thời gian chất lượng. Điều này sẽ giúp cho trí não chậm lại tất để cho con bạn Ngủ say hơn.
5. Giữ họ hoạt động trong ngày
Xem thêm: bảng giá nệm liên á tại thegioidemviet.vn/danh-sach/227/dem-cao-su-lien-a.html
hàng ngàn vấn đề về ngơi nghỉ của trẻ em bắt nguồn từ việc không hoạt động đủ trong suốt cả ngày. Nếu bạn muốn con mình ngủ ngon vào ban đêm, bạn cần cam đoan rằng họ đang hoạt động và tập thể dục hàng ngày, chứ ko chỉ là ngâm mình lên màn hình. Thể dục thể thao ở trường ko đầy dủ để xem xét ghi danh vào 1 số môn thể thao đồng đội hoặc đảm bảo một phần của buổi chiều được chơi ngoài trời.
Xem thêm: Bí quyết dẫn đầu thị trường cùng nệm cao su Liên Á

View more random threads: