Phải làm gì trước khi rửa gối
Liệu đệm Có lẽ được rửa trong bộ nhớ?
Giặt gối cao su sản xuất bằng tay hoặc máy giặt?
tạo nên thế nào để rửa các đệm xơ
Giặt đệm chống mệt mỏi hoặc chống dị ứng


Khi rửa cái gì đó, gối, nệm, quần áo, vân vân, mục tiêu là trở lại như mới, mà ko mất tính chất và tính nhất quán của nó. Đôi khi chỉ cần sản xuất dựa trên các góc cạnh dẫn đơn sơ, những lần khác nguồn vật liệu nhà xưởng nó ko cho phép rửa bằng nước mà chỉ khô.
Trước khi xử lý gối gội cần phải Thấu hiểu sản xuất thế nào nó được thực hiện. thường nhật nó không đơn giản như vậy, bởi vì bạn Có lẽ phải rửa gối mà bạn đã mua phương pháp đây 6 năm hoặc bạn ko mua trực tiếp mà là 1 người trong gia đình.
Các nhãn trên lót Chắc chỉ ra việc rửa gối, không phải là gối, đặc biệt là nếu nó sở hữu một zip và do đó gối Chắc tháo rời.
thường ngày 1 cái gối kéo dài vài năm, từ 2 đến 5, vì lý do vệ sinh, không những thế nếu gối ko bị biến dạng và ko bị mòn bên trong, nó Chắc được rửa sạch và giữ lâu hơn.
Duy trì vệ sinh và tạo nên sạch đệm là rất quan trọng cho sức khỏe, để Loại bỏ viêm mũi dị ứng, và ngoài việc rửa là cần thiết để bảo hộ nó với 1 cái gối gối chống thấm hoặc bông , hoặc 1 mite gối , Có lẽ được rửa sạch rất hay.
Biểu tượng nhãn cho vải giặt
Đệm lót bộ nhớ
Gối nhớ, với hình thức cổ xưa của xà phòng hoặc giải phẫu với "làn sóng gấp đôi", được nhận ra bởi vì để lại bàn tay để lại ấn tượng trong 1 vài giây. Đệm bộ não không thể được rửa dựa trên Cách cổ truyền, bằng tay hoặc bằng máy. Lớp lót phải được rửa dựa vào các quy tắc ghi trên nhãn.Các rửa Gối Memory nước Có lẽ được thực hiện trên cửa sổ bên LLA với một miếng vải ẩm, ko quá ẩm ướt, và để khô trong ko khí cởi mở ngay tức thời, tránh tiếp xúc trực tiếp với nguồn ánh sáng mặt trời và nhiệt như bếp và lò sưởi.
Tham khảo: đệm bông ép hanvico 9cm click để xem chi tiết
Rửa gối cao su
ko giống như đệm Memory, gối cao su Chắc được rửa bằng tay (được đề nghị) và đặc biệt chăm sóc ngay cả trong máy giặt. Lời khuyên của Hệ thống là giảm thiểu ly tâm khi rửa gối và rửa lâu ở nhiệt độ cao, trên 40 °.
Lời khuyên là liên tục vẽ nó ra, đó là, bằng phương pháp chỉ đặt tấm để rửa mà không sở hữu bao gồm nó. luôn luôn đọc nhãn, hàng triệu nhà được làm không khuyên bạn rửa trong máy giặt, bởi vì đệm cao su trong máy giặt Có lẽ vỡ.
Kiểm soát việc tiêu dùng xà bông. Để khô, êm dịu vắt và để khô ráo, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nguồn gây ra nhiệt.Thực hiện dựa theo các góc cạnh dẫn trên nhãn;
Sai lầm để tránh là ngày rửa đệm (trên 5 năm), đặc biệt là nếu bạn cảm thấy sự tan rã của các hạt cao su, như 1 Dòng phấn hoá mủ. Điều này cũng Chắc làm hỏng máy giặt.Giặt đệm bằng chất xơ trong máy giặt
Gối chất xơ, đệm bọc cổ điển trong sợi polyester (còn liên lạc là len tổng hợp, sợi silicon hoặc xoắn), nó thường được chọn mua vì đơn sơ của nó trong việc dọn dẹp. Trên thực tế, những cái nệm này cho phép rửa thường xuyên trong máy giặt và cũng ở nhiệt độ cao tới 95 ° như đệm của Dacron Comforel. Hơn nữa, chúng luôn không gây dị ứng, đặc biệt nếu có gốc gác Ý chúng ta Có thể vững chãi về tính đặc tính này.
Tham khảo sản phẩm mới nhất: Những mẫu chăn ga gối đệm hàn quốc hanvico không nên bỏ qua ở phòng ngủ
Có thể rửa đệm đệm chống được không?
thắc mắc để ra là vì ngần ngại rằng đệm đã được thực hiện chống mít với ngâm trong acarorepellent phụ gia Có thể mất các tính chất này với nước rửa. Lớp lót và / hoặc lớp đệm nên lưu lại đặc thù chống mọt cho 1 số lần rửa.
luôn luôn đọc nhãn!trợ giúp, nghi ngại, lúng túng? Hỏi câu hỏi của bạn hoặc phân loại sẻ kinh nghiệm của bạn bằng phương pháp điền vào mẫu blog dưới đây!
Xem thêm: Điểm 10 chất lượng của chăn ga gối đệm Hanvico mang đến