Cách tự sửa Samsung Note 5 bị lỗi camera không hoạt động. Samsung Note 5 hiện đang vẫn giữ một cơn sốt trên toàn thị phần dế yêu thông minh, mặc dù nhiên time gần đây khá nhiều người tiêu dùng phản hình ảnh với trung tâm về lỗi camera ở dế yêu. Trong bài viết này trung tâm sẽ chia sẻ cùng khách hàng cách tự sửa Samsung Note 5bị lỗi camera không hoạt động nhé.Vì sao Samsung Note 5 bị lỗi camera là:

Vì sao chính của trạng thái này là do linh kiện của máy bị lỗi. Trong một vài điều kiện khẩn cấp cần dùng đến ứng dụng camera thì đây là điều làm cho người dùng khó chịu đựng. Để khắc phục trạng thái này mà không cần đi đến các trung tâm sữa chữa điện thoại, quý khách có thể tham khảo các cách sau.

Bạn có thể tham khảo thêm Samsung Note 5 để có thêm những thông tin hứu ích

Cách thay thế Samsung Note 5 bị lỗi camera:

Thứ nhất, quý khách có thể xóa bớt nội dung hình ảnh cũng như bộ nhớ Cache trong Samsung Note 5 để cam đoan dung lượng của Samsung Note 5 không thực sự nhiều làm tác động tới khả năng này của Samsung Note 5.
Thứ hai để thay thế lỗi Samsung Note 5 bị lỗi camera, quý khách hàng tắt power khởi động lại Samsung Note 5. Quý khách hàng nhấn giữ nút Power để tắt Samsung Note 5. Sau đó khởi động lại Samsung Note 5, lúc màn hình mặt kính lên các bạn nhấn vào nút volume down để Samsung Note 5 hoạt động lại.Bạn có thể tham khảo chi tiết Samsung s7 của chúng tôi tại đây

Thứ ba, xóa dữ liệu cache của Samsung Note 5 vấn đề này sẽ trợ giúp bộ nhớ của Samsung Note 5 được giảm tải và nhẹ đi khá nhiều và rất có thể có tác dụng đối với trạng thái không hoạt động của camera. Để xóa nội dung Cache, quý khách hàng rất có thể vào cài đặt, chọn ứng dụng →tất cả→Samsung Note 5 ảnh→xóa dữ liệu, kế tiếp hãy khởi động lại thiết bị di động̣ và rà soát xem camera đã làm việc lại hay chưa.Thứ tư, khôi phục lắp đặt gốc ban đầu khắc phục lỗi cho Samsung Note 5 bị lỗi camera. Khách hàng vào phần lắp đặt chọn Backup và reset Tiếp đến chọn Factory Data Reset. Ở đây, màn hình cảm ứng sẽ hiển thị lên các dữ liệu sẽ bị xóa và đó bạn chọn Reset Device để thực hiện xóa nội dung. Ngày nay thiết bị của bạn sẽ tự khởi động lại và các bạn có thể khôi phục lại các ứng dụng và nội dung của smartphone từ bản sao lưu từ trước đó hoặc thông qua ID của Google.

Để tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Trên đây là những cách giúp bạn có thể tự Samsung Note 5 bị lỗi camera. Nhưng nếu đã dùng được tất cả các cách trên mà vẫn không sửa chữa được trạng thái của Samsung Note 5, cách thấp nhất là khách hàng nên lấy ngay thuận tiện đưa Samsung Note 5 trung tâm bảo hành fix lỗi tiếng tăm để bảo đảm được hỗ trợ rõ ràng về tình trạng cũng như cách thay thế lỗi của Samsung Note 5. Chúc quý khách hàng giá trị cốt lõi!