Để sở hữu một chiếc đệm xịn, cao cấp, chất lượng là công việc rất khó khăn. Ngoài việc sở hữu hàng trăm kiểu dáng để chọn lựa thì bạn còn phải tuyển lựa cho mình những loại đệm phù hợp với ko gian phòng ngủ cũng như thị hiếu, nhu cầu của mình. Vậy hãy cùng chúng tôi Nhận định các bí quyết chọn đệm phổ biến hiện nay?

những chọn đệm đa dạng bây giờ.
Đệm lò xo
Đệm lò xo cao cấp được coi là chiếc sản phẩm cao cấp, sở hữu chi phí tương đối cao. Đệm lò xo được cấu tạo mang hệ thống lõi thép, rộng rãi lớp lò xo mang khả năng chịu lực và có độ đàn hồi tốt mang đến cho người dùng cảm giác êm ái, ko gây tiếng động làm tác động tới người quanh đó.
Lưu ý khi tìm đệm lò xo: Bạn cần rà soát các lõi lò xo, bộ phận quyết định khả năng nâng đỡ của tấm đệm sau Đó mới tới số lượng các lớp lót và vải bọc đệm.
điểm hay lúc tiêu dùng đệm lò xo
Giúp nâng đỡ cột sống của người nằm rất khả quan.
Nhược điểm: khá kềnh càng, khó khăn trong việc vận tải.
những nhãn hàng đệm lò xo: Đệm lò xo Hanvico, đệm lò xo Kymdan, đệm lò xo Liên Á….
Đệm cao su
Đệm cao su được chia là hai loại là cao su đột nhiên và cao su nhân tạo. Đệm cao su nhân tạo thường phải chăng hơn đệm cao su tự nhiên.
ưu thế của đệm cao su
Độ đàn hồi tốt, êm ái, chắc chắn và bền.
thời gian dùng trong khoảng thời gian dài khoảng trong khoảng 10-20 năm.
các lỗ nhỏ trên cao su giúp lưu thông ko khí phải chăng, thông thoáng, không gây bí bách cho người dùng.
Khả năng nâng đỡ cột sống người nằm rất tốt.
Nhược điểm
chi phí đắt hơn so sở hữu những mẫu đệm khác.
lúc phơi hay vệ sinh đều tốn phổ thông công sức vì đệm nặng và to kềnh, chuyên chở khó.
Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm lúc mua bạn nên rà soát tên nhãn hàng và mã số dập trên đệm mang trùng với phiếu bảo hành hay không. đặc biệt mang đệm cao su bất chợt, giả dụ sở hữu các chứng nhận về chất lượng như ECO và LGA niêm yết trên đệm thì bạn với thể im tâm về chất lượng của sản phẩm.
Bạn nên tham khảo những sản phẩm đệm cao su của các thương hiệu như đệm cao su Liên Á, đệm cao su xoàn, đệm cao su kydan…
Đệm bông ép
Đệm bông ép dùng các vật liệu là các sợi bông cùng với khoa học ép cách thức nhiệt tạo thành khối có độ bền cao, và độ dày khác nhau từ 3-5-7-9-15-18cm. đặc biệt đệm có ngoại hình từ 2-3 mảnh có thể gấp gọn sau khi dùng giúp tiết kiệm không gian căn phòng.

điểm cộng của đệm bông ép
Dễ vận tải, ko nhún mình, xịt.
Đệm thông khí thấp, thoát ẩm nhanh, sở hữu thể giặt được.
Đệm bông ép sở hữu độ phẳng cao nên đảm bảo sự tuần hoàn máu phải chăng.
Giá cả phải chăng, phù hợp mang điều kiện các gia đình Việt.
những sản phẩm đệm bông ép nên dùng: Đệm bông ép Hanvico chống khuẩn, đệm bông ép Hanvico, đệm bông ép Sông Hồng, đệm bông ép Everon….
Trên đây Đệm Hanvico Hà Nội đã giới thiệu cho bạn các dòng sản phẩm đệm phổ quát nhất bây giờ. giả dụ muốn có một trong 3 dòng sản phẩm thương hiệu trên, hãy nhanh tay nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo tuyến phố dây hot 0966.747.362 hoặc bạn có thể qua trực tiếp những đại lý Hanvico hàng hiệu của chúng tôi để được trả lời và tuyển lựa những sản phẩm đệm rẻ nhất cho giấc ngủ của mình nhé