Người tiêu dùng thường phàn nàn về tốc độ xử lí của smartphone iPhone 6 cũ. Chúng sẽ trở nên chậm chạp hơn sau một thời hạn dùng. Vậy các bạn có biết giải pháp làm iPhone 6 cũ Android chạy cấp tốc hơn chưa? Nếu chưa, hãy xem bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để tối ưu tốc độ cho chiếc iPhone 6 cũ của bạn.Một. Buộc dừng ứng dụng

Thường thì, hệ điều hành Android luôn có các ứng dụng mặc định mà nhà sản xuất cài đặt vào. Các ứng dụng này thường xuyên chạy ngầm trên hệ thống khiến cho iPhone 6 cũ trở nên chậm hơn.

Vì vậy, để cải thiện tốc độ cho smartphone, bạn đang ước phải tạm ngưng hoạt động của các ứng dụng này, bởi quý khách không được phép xoá. Phương án làm rất đơn giản, khách hàng vào: cài đặt > Ứng dụng > Chọn ứng dụng muốn dừng > Buộc dừng.

Bạn có thể tham khảo thêm ip6 64gb cũ để có thêm những thông tin hứu ích

2. Tắt hiệu ứng chuyển độngHiệu ứng chuyển cảnh cũng là một trong các tại sao khiến cho dế yêu bị chậm chạp. mặc dù những hiệu ứng này tạo nên sự sống động khi dùng iPhone 6 cũ, nhưng chúng cũng chiếm đông đảo dung lượng dùng.

Nếu khách hàng không chú ý về điều này, tốt hơn hết quý khách nên tắt chúng đi: cài đặt > Tuỳ chọn nhà phát triển > xác suất hình động của cửa sổ, phần trăm hình động chuyển đổi > Chọn Tắt.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 6s nhat ban của chúng tôi tại đây

3. Xoá bộ nhớ cache

Đây cũng là các bước làm iPhone 6 cũ Androi chạy Cấp Tốc hơn. Lúc khách hàng dùng ứng dụng, những thông tin dữ liệu như đăng nhập, đăng kí, lướt web, tải tài nguyên khi chơi game,… sẽ được lưu vào bộ nhớ đêm (cache). Các nội dung này làm cho bộ nhớ trong bị đầy cũng như làm giảm tốc độ của thiết bị di động̣ Android.

Vì vậy, cùng những ứng dụng mà quý khách hàng không cần lưu nội dung, khách hàng có thể xoá cache của ứng dụng đó: cài đặt > Chọn ứng dụng cần xoá cache > Xoá nội dung.

4. Đánh giá update trung tâmHệ thống thường thông tin lúc có update mới cho iPhone 6 cũ của bạn. Những bản Update này thường xử lý và và hoàn thiện hơn so với phiên bản trước, nâng cấp tốc độ cho iPhone 6 cũ một các bước đáng kể.

Một khi có thông báo update, quý khách hàng nên thực hiện ngay khi có thể. Nếu không bao gồm thì khách hàng nên tự xem lại update bằng thủ công: cài đặt > ra mắt về iPhone 6 cũ > nâng cấp cửa hàng.

Để tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Trên đây là 4 giải pháp làm iPhone 6 cũ Android chạy cấp tốc hơn quý khách nên làm Khi biết được điện thoại di động của bạn đang dần trở nên chậm hơn. Chúng tôi xin chúc quý khách hàng thành công và nâng cấp được tốc độ iPhone 6 cũ.

View more random threads: