kính cầu thang cường lực sản phẩm mới mẻ cho giới sành điệu và biết thưởng thức nghệ thuật. mẫu lan can kính đẹp và cao cấp, rộng tầm nhìn và tiện nghi cho người sử dụng. tuy thế ít ai biết được cách thi công lắp đặt lan can kính cong như thế nào. Hôm nay tôi xin giúp Các bạn hình dung thêm về quá trình lắp đặt kính cầu thang lan can rất đẹp và đáng tin cậy.
Các bước lắp cầu thang lan can kính đúng kỹ thuật như sau:
Tham khảo thêm tin liên quan:

>>> xem chi tiết lan can kính ban công trụ dài tại đây: http://buiphat.vn/lan-can-kinh-ban-c...u-dai-111.html

>>> xem chi tiết cầu thang kính 15mm cường lực tại đây: http://buiphat.vn/cau-thang-kinh-15m...g-luc-158.html

Bước 1: Tìm điểm ngăm ô chờ, đo đạc xong thì tiến hành căng dây và khoan lỗ
Với việc lắp đặt lan can cầu thang kính sẽ có hai phương án chính để nhận biết:
thi công lắp đặt tại dự án đã hoàn chỉnh
+ Đối với phương án này quý khách nên làm đúng theo sơ đồ đã ý tưởng trước, khách hàng đặt thước và xác định tim khoan lỗ, một yêu cầu bắt buộc là quý khách khoan lỗ phải thắng và khớp với lỗ kính cường lực nhất, các lỗ khoan phải có mật độ đều nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ cho lan can kính ban công.
+ Đối với phương án 2: bạn sẽ phải lắp đặt và chôn chân trụ lan can kính cả ngay từ quá trình xây và chưa hoàn thiện kết cấu. bạn cũng dùng thước căn chỉnh và tiến hành khoan lỗ, hàn và lắp đặt thi công bình thường.
Bước 2: Sau tiến trình một khoan lỗ tiếp đến chủ nhà thi công trụ lan can kính đẹp nhất
chủ nhà chỉ cần đặt trụ vào lỗ khoan và dùng vít nở chuyên dụng bắt húng lại với nhau. Sau khi đã lắp đặt sau trụ lan can phải đúng tiêu chí và đạt yêu cầu về độ an toàn độc nhất vô nhị định.
Bước 3: Là quy trình thi công kính cuong luc việt nhật
Khâu này là khâu hoàn toàn đơn giản, gia chủ chỉ cần đặt kính thủy lực vào địa chỉ có sẵn, lấy vít bắt chặt giữa các lỗ kính cường lực nhất và chân trụ, bơm keo cố định lại là đã xong bước này.
Bước 4: quý khách sẽ lắp đặt ống vịn tay bằng inox 304


Đây cũng chính là điểm nổi bậc mà mẫu lan can cầu thang kính mang lại
bạn phải chắc hẳn rằng ở trên đầu trụ cầu thang phải được hàn cố định. Đối với tay vịn bằng gỗ khách hàng chỉ cần dùng vít tuy thế với tay vịn bằng inox gia chủ phải dùng phụ kiện chuyên dụng hơn là bulong và phải hàn cố định lại.
Bước 5: chủ nhà thử vận hành lan can
Đã đến bước này thì quý khách chắc là các mối hàn và các con vít phải ở địa điểm chính xác độc nhất và an toàn tốt nhất có thể.
Bước 6: Lau dọn công trình sau khi thi công
kính thủy lực là nguyên liệu dễ làm sạch vệ sinh lên quý khách chỉ cần dùng miếng vải sạch và ẩm lau qua là sạch
Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao dự án và hướng dẫn vận hành cầu thang kính cường lực lan can.
Cách bước đơn thuần và nhanh chóng, cửa hàng là đội ngũ chuyên về lan can kính an toàn, cầu thang kính cường lực đẹp, cửa kính cuong luc việt nhật. quý khách có thể gọi cho Cửa Hàng chúng tôi bất cứ khi nào mà Anh chị em cần tư vấn. Tel 0966171289 . chủ nhà cần là Đơn vị chúng tôi tới, bạn hài lòng thì Công ty về.
Link nguồn: https://cauthangkinhhanoi.wordpress....dung-ky-thuat/