Khách hàng muốn mua sắm một chiếc iPhone lock nhưng chưa biết giá trị máy thế nào. Tiêu chuẩn check imei iPhone lock là quy trình đơn giản và hiệu quả nhất để quý khách hàng kiểm tra chất lượng thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách rà soát đơn giản.

Kiểm tra IMEI iPhone lock để test thông tin gì?Phương pháp xem lại IMEI iPhone lock
Đánh giá iMei iPhone lock là một bước khá trọng yếu lúc người tiêu dùng chuẩn bị mua thiết bị tất cả là máy mới hay cũ.Chỉ với quy trình này, quý khách hàng có thể biết được các thông tin liên quan đến thành phẩm như thời gian kích hoạt, nhận bảo hành máy, nơi sản xuất, color, thiết bị là bản Lock hay quốc tế…Khách hàng hãy theo dõi tất cả các phương pháp xem lại iPhone lock được chỉ dẫn sau đây nhé

Bạn có thể tham khảo thêm điện thoại iphone giá rẻ để có thêm những thông tin hứu íchMọi các bước tiến hành kiểm tra imei iPhone lockCác bước một: kiểm tra imei iPhone lock trên vỏ hộp đựng máyĐây là quy trình kiểm tra imei thủ công và đơn giản nhất mà hầu hết người thường sử dụng. Đối cùng mỗi thiết bị di động̣ iPhone, từ bất kỳ dòng sản phẩm iPhone 5, iPhone 6 cũ... trên vỏ hộp đều được in số imei của thiết bị.Cách thức 2: check IMEI iPhone lock bằng code lệnh USSDMột phương án kiểm tra imei iphone nhanh chóng đối với thiết bị đã qua sử dụng là sử dụng mật mã lệnh USSD. Để sử dụng tiêu chuẩn này quý khách bấm *#06# và ngay lập tức trên màn hình điện thoại di động sẽ xuất hiện cùng 15 số IMEI của thiết bị đó.

Giải pháp mở khóa iPhone không cần nhấn home 2 lần

Bạn có thể tham khảo chi tiết mua điện thoại trả góp không cần trả trước của chúng tôi tại đâyCách thức 3: Lấy số IMEI thông qua cài đặt smartphoneBước 1: Từ giao diện sử dụng, khách hàng truy cập vào ứng dụng Settings (lắp đặt) và nhấn vào mục General (lắp đặt chung)B2: tiếp theo, khách hàng nhấn tiếp vào mục About (ra mắt)Bước 3: tại mục này, quý khách hàng rất có thể thấy rõ số IMEI của dế yêuXem lại số IMEI của iPhone lock trên websiteSau lúc quý khách hàng đã kiểm tra được số IMEI của điện thoại di động thông qua các quy trình trên, để xác định số imei thu được có chuẩn xác không và xác định chất lượng của điện thoại di động, bạn mong muốn thực hiện bước kiểm chứng số imei thu được trên website xem có trùng khớp không.Quý khách hàng truy cập vào website giúp kiểm tra IMEI http://www.iphoneimei.info. tiếp nối, quý khách hàng nhập 15 số IMEI thu được ở bước trên vào ô gõ và nhấn Enter.

Nếu số IMEI chính xác, khách hàng sẽ thu được tất cả các thông tin trả về trong đó: tên điện thoại, số IMEI, trạng thái kích hoạt máy, ngày sản xuất, thời hạn bảo hành...Nếu quý khách hàng có thể thấy được các thông tin này sau lúc kiểm tra IMEI iPhone lock , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thiết bị không phải là hàng nhái, sản phẩm dựng.

Để tham khảo chi tiết iPhone 6 Plus vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôiTrên đây là những cách làm kiểm tra IMEI iPhone lock mà chúng tôi mang đến đến các bạn. Hi vọng bài viết đã trợ giúp ích cho quý khách.