Theo thông tin mới đây thì bản game lậu mới được đăng tải trên một fanpage với nội dung và hình ảnh quảng cáo y hệt như bản chính MU Origin mà khi tải về là cái tên khiếm nhã là Lông Mu. Hãy cùng MSmobile đi tìm hiểu thực hư về bản Mu lậu này nhé.
Xem thêm: Đã xuất hiện Mu lậu dành cho điện thoại
Cụ thể, Fanpage game mobile này có tên là MU Origin Mobile PC. Trang chủ được support rất thiếu chuyên nghiệp, phông chữ lộn xộn trong khi giới thiệu game với tên rất khiếm nhã là Lông Mu, nội dung quảng cáo hoàn toàn được cóp nhặt từ MU Origin, hình ảnh mô tả được giới thiệu là “ảnh thực tế” nhưng thực chất là những phiên bản khác nhau chứ không phải trong game.
Theo đó, muốn chơi game, người chơi được hướng dẫn cài đặt bằng một file APK không rõ nguồn gốc chứ không phải tải về trên các gian hàng ứng dụng (Android hay iOS) như thông thường.

Khi tải về hoàn tất, game được lưu dưới tên là Lông Mu, nhưng khi vào game lại có tên là MU Origin – Đấu sĩ trở lại tương tự MU Origin được HOPE phát hành tại Việt Nam.

Theo phản ánh của một số game thủ, khi muốn trải nghiệm game phải trả tiền. Lông Mu là một loại game lậu nhái theo MU Origin, được điều chỉnh lại các thông số game, tỷ lệ nạp Kim Cương trong game thấp hơn nhiều so với phiên bản chính thức, khiến không ít game thủ sớm bị thu hút. Tuy nhiên, hãy cảnh giác ! Đối với những loại game chơi theo hình thức lậu như này sẽ ảnh hưởng đến lợi ích của người chơi.

Khi tải game về, điện thoại của bạn rất có thể bị dính virus, thậm chí bị ăn cắp thông tin cá nhân để phục vụ cho những mục đích không chính đáng. Chất lượng server hỗ trợ của game lậu thường không tốt, khiến game thủ bức xúc khi chơi. Nguy hiểm không kém là việc nếu chẳng may, có một ngày đã thu đủ tiền, game đột ngột đóng cửa và biến mất, tức khoản tiền nạp vào mất trắng, thật không có gì có thể đảm bảo cho bạn lúc này.

Để lường trước tất cả những rủi ro có thể xảy ra, hãy chọn game từ các nhà phát hành uy tín để bảo vệ chính mình và cộng đồng game thủ.

Kết luận

Một bản game cực hót và cực thú vị hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm đầy ý nghĩa. Nếu bạn yêu thích và muốn thử sức trên bản game này thì bạn nên tải ngay ứng dụng này để dùng thử và khám phá trò chơi này nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.