Chì là vật liệu có hại trong đời sống cũng như sinh hoạt hàng ngày từ lâu, các sản phẩm hàng tiêu dùng rẻ tiền từ Trung Quốc đều bị nhiễm hàm lượng chì vượt mức cho phép. Mặt hàng đồ đồng thờ cúng cũng vậy, giá rẻ nghiễm nhiên là có pha chì hàng lượng nhiều. Chính bản thân người đúc đồng là bị ảnh hưởng nhiều nhất nhưng họ không biết được điều đó gây hại cho bản thân và gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Bộ lư đồng Hoàng Gia Hà Nội số 2 cao 42cm đồng vàng sáng bóng,họa tiết đúc đẹp,hoa văn sắc nét dùng trang trí bàn thờ
Tránh nhiễm chì khi dùng lư đồng thờ cúng
Quý khách hàng khi đi mua đồ thờ cúng bằng đồng nên lựa chọn các công ty có tên tuổi thương hiệu trên thị trường. Tuyệt đối không ham giá rẻ để tránh mua nhầm sản phẩm lư đồng đúc pha thêm chì rất có hại cho sức khoẻ. Nếu lỡ mua những sản phẩm đồ đồng đúc thủ công pha chì thì tránh tiếp xúc trực tiếp trên bề mặt sản phẩm, không lau chùi hoặc rửa lư đồng để bản thân không bị nhiễm chì và phát tán hàm lượng chì trong lư đồng ra môi trường.
Khi mua đồ đồng thờ cúng, quý khách có thể lựa chọn mua lư đồng đại phát (DAPHA) hoặc đồ đồng Hoàng Gia Hà Nội là uy tín vì trong hàm lượng đồng để đúc không có hàm lượng chì. Vì trong đồng vàng nếu pha chì thì sản phẩm không được sáng vàng nên không dễ gì đơn vị sản xuất đồ thờ bằng đồng pha chì vào.
Sản phẩm về đồng đúc Hoàng Gia Hà Nội : click vào đây
Sản phẩm nhôm đúc Hoàng Gia Hà Nội: bấm vào đây
Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội
Trụ sở chính: Nội Am- Liên Ninh- Thanh Trì- Hà Nội
VPGD Hà Nội: Nhà A, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Miền Trung: 113A Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
VPGD Miền Nam: Đường 117, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://hoanggiahanoi.vn , http://congdongduc.com , http://nhomduchoanggia.com
Vận chuyển hàng đi Toàn quốc các tỉnh như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.
ĐỒ ĐỒNG Hoanggiahanoi.vn
* Giao hàng tận nơi
* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt
* Phục vụ 24/7
* Bảo hành dài lâu


do-dong-gia-re.jpg

View more random threads: