Tất cả các mẫu đèn chùm cổ điển cao cấp bây giờ đều mang trong mình vẻ đẹp vừa quyền quý sang trọng lại vừa kỳ lạ , phá cách. đặc biệt là vật liệu pha lê đã nâng tầm tác phẩm từ phân bổ trang hoàng bình thường trở nên đẹp hoàn mĩ, lung linh lộng lẫy hơn. Dưới đây Showroom Đèn chùm trang hoàng sẽ công bố đến quý người mua mẫu Đèn chùm cổ điển thiết kế đẹp mắt ML119 hiện đang được bán chạy nhất tại Showroom chúng tôi trong thời gian vừa qua.
- Mẫu đèn chùm pha lê nơi tiếp khách này được phân bố theo phong cách cổ kính với các vật liệu quen thuộc như phần khung được làm từ hợp chất kẽm cao cấp có tác dụng nâng đỡ toàn bộ hệ thống chao đèn và bóng đèn, phần chao được làm từ thủy tinh cao cấp có khả năng khuếch đại ánh sáng, mang đến ánh sáng rõ và ổn định đáp ứng yêu cầu của người tận dụng . Phần trụ đèn và chao dưới được làm từ đá ngọc bích nhập khẩu có màu vàng kết hợp với hệ thống bóng đèn Led đem lại vẻ đẹp cổ điển toàn diện cho cả sắp đặt.
- Với việc tận dụng hệ thống chiếu sáng bằng bóng đèn Led có điện áp 220V mẫu đèn treo cổ kính này có thể chiếu sáng trong vòng 5.000 giờ với ánh sáng rõ ràng, ổn định. Chỉ với hệ thống đèn khoảng 6 bóng, 8 bóng là bạn đã có đủ nguồn sáng cho khu vực có khoảng trống vừa, mang đến cảm giác êm dịu và thỏa mãn cho người dùng.
- Tại Showroom của chúng tôi, quy cách tuyệt tác cũng được điều chỉnh tương đối đa dạng từ hệ thống đèn 6 bóng, 8 bóng, 12 bóng... Tùy theo yêu cầu của Anh chị em sao cho yêu thích với khu vực chiếu sáng, giá thành mà quý khách có thể chi trả... Chính bởi vậy mà quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa sắm số bóng đèn bằng con số may mắn của mình và đương nhiên tầm giá cũng có sự chênh lệch giữa những sắp đặt .Nguồn: http://denchumnhapkhau.vn/