theo dự đoán đường đi của cơn sốt, chiếc rốn Mạng lưới VinaPhone miền bắc đc xác định là đơn vị phụ trách luôn ứng phó với bão số 2, đã nhanh lẹ thiết kế phương án khía cạnh đối phó cùng với bão đi theo bộ phận phòng chống lụt bão và kết hợp kiếm tìm cứu nạn của Tổng đơn vị.
http://www.africanrootsband-boston.c...vinaphone.html

đơn vị cũng đủ chủ động chuẩn bị phương án ứng cứu thông tin, điều động hàng trăm nhân công chia ra thành những đội ứng cứu thông tin cơ động về từng tuyến đường địa chỉ. Các biện pháp đc VinaPhone vận dụng là triển khai khắc phục, sửa chữa thay thế kịp thời cơ sở vật chất bị thật hại; sẵn sàng sửa chữa, thay thế cho các phương tiện bị hỏng; hiệu chỉnh mọi ăng-ten bị rơi lệch do gió bão; kiểm tra, bảo trì toàn bộ mạng lưới, công ty động nguồn ắc quy dự phòng, sản xuất năng lượng điện đến các trạm bị mất điện….Để đảm bảo thông tin liên hệ mang đến cư dân tại Quanh Vùng bão sắp đổ bộ, lân cận việc điều động hàng ngàn nhân công để ứng trực 24/24h; hàng trăm ngàn máy phát điện sẽ đc VinaPhone sẵn sàng đề phòng ngắt điện lưới kéo dãn.
http://www.liuliangjicn.com/cong-ngh...-cao-nhat.html
Bão số 2 đc nhận xét mang cường độ không lớn nhưng lại tình tiết nhanh và nguy hiểm: đổ xô vào khoanh vùng Bắc miền trung cùng rất mức gió mạnh cấp cho 8, cung cấp 9, giật cấp 10, cấp 11, gây ra mưa lớn tại diện rộng, gây thiệt hại về người cũng như của tại các bản địa bão đổ bộ. Dựa vào nhà động những chiến thuật đối phó cùng rất tình hình bão lũ, VinaPhone đã đc đảm bảo an toàn và tin cậy max về người, về cơ sở hạ tầng mạng lưới, chủ trạm, cột phát sóng, những cơ sở buôn bán đảm bảo an toàn tối đa 100%, không mang thật hại. VinaPhone sẽ góp thêm phần tích cực vào việc cam kết thông tin liên hệ an toàn và tin cậy tuyệt đối giao hàng chỉ huy, điều hành công tác làm việc ứng phó cùng rất bão của trung ương và tổ chức chính quyền bản địa những tỉnh.
tới thời điểm 8h sáng thời điểm ngày hôm nay (18/7/2017) tất cả các trạm của VinaPhone tại địa bàn những giao dịch thanh toán, tỉnh nghệ an, tỉnh Hà Tĩnh đã hoạt động ổn định, trong ấy có một trong những trạm nhưng vẫn đang sử dụng điện máy phát dự phòng do nguồn điện lưới chưa đc phục sinh. Mạng lưới VinaPhone trên những Quanh Vùng bị tác động của bão căn bản đã phù hợp, DV bảo đảm Giao hàng khách hàng.
Sau bão, thực hiện công điện của TTCP cũng như Bộ TT&TT về giải quyết và khắc phục hậu quả của bão số 2, VinaPhone nhưng vẫn đang tích cực thực hành các công việc, liên quan đến bảo hiểm, kiểm tra thử đánh giá an toàn và đáng tin cậy hạ tầng cơ sở, truyền dẫn, đo kiểm đánh giá chất lượng tốt mạng, tổ hợp tình hình, report cũng như rút kinh nghiệm lâu năm mang lại những lần ứng phó tiếp theo.