Hiện tại trên thị trường, đèn trang trí pha lê đang được bán có mức giá tương đối cao đồng thời đây cũng là sản phẩm với giá trị dùng lâu dài, chính vì thế mà việc sắm tậu đèn chùm pha lê cũng được đa dạng gia đình để ý bởi trên thị trường hiện nay mang tất cả mẫu đèn trang trí khiến cho từ thủy tinh được ngoại hình tinh xảo không kém gì pha lê khiến cho người mua nhầm lần. Dưới đây nhà hàng đèn trang trí nhập khẩu sẽ mách nhỏ cho bạn một số mẹo hay để phân biệt đèn chùm pha lê cao cấp.

bí quyết phân biệt đèn chùm pha lê và đèn chùm thủy tinh

một bí quyết đơn giản nhất với thể quan sát bằng mắt thường ấy là pha lê có khả năng tán sắc ánh sáng thấp hơn so với thủy tinh chính do vậy mà đèn chùm pha lê sẽ mang lại ánh sáng lung linh, huyền ảo hơn so với thủy tinh. trường hợp bạn tinh ý thì có thể bật đèn lên và cảm nhận sự khác biệt giữa pha lê và thủy tinh khi đèn pha lê sẽ cho ra rộng rãi màu sắc ánh sáng hơn, đẹp hơn so với đèn thủy tinh.
quanh đó ra, bạn còn sở hữu thể nhận biết đèn chùm pha lê nhái bằng việc bạn bật đèn huỳnh quang lên và quan sát, ví như đèn với các đường vân sọc vằn tạo nên các đường vằn lạ và chao đèn hơ


bây giờ trên thị trường, đèn chùm cũng mang toàn bộ kiểu dáng và chất liệu khác nhau, có xuất xứ xuất phát khác nhau, từ ấy mà giá thành của sản phẩm cũng sở hữu sự chênh lệch nhất định. bởi thế bạn cũng bắt buộc nắm được sự khác biệt giữa các mẫu đèn chùm pha lê để tránh bị hớ lúc đi tìm hàng.
• Đèn pha lê Tiệp Khắc là 1 loại mẫu đèn chùm phòng khách thứ nhất trên thị trường sở hữu ngoại hình siêu ấn tượng hướng tới các không gian sang trọng, đẳng cấp. Xét về chất lượng thì mẫu đèn trang trí này chưa yêu cầu là sản phẩm có chất lượng phải chăng nhất tuy nhiên nó vẫn đảm bảo được khả năng chiếu sáng xuất sắc sở hữu tán sắc ánh sáng 7 màu cao cấp.


• Đèn chùm pha lê từ Trung Quốc: Để phân biệt đèn chùm pha lê có xuất xứ từ Trung Quốc với 1 bí quyết cực kỳ đơn giản là dựa vào khối lượng của đèn. Thường đèn từ Trung Quốc lúc cầm lên sẽ nhẹ hơn hẳn so có các cái đèn pha lê khác do các hạt pha lê thường mỏng và sở hữu ít pha lê nguyên chất hơn.• Đèn chùm pha lê xuất xứ từ Áo: Đây là dòng đèn chùm pha lê trang trí chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay . ko chỉ sở hữu độ bền cao mà chiếc mẫu đèn trang trí này mang khả năng bắt sáng cực tốt , mang lại tán sắc ánh sáng lung linh, huyền ảo. ko kể đấy, pha lê từ Áo mang khối lượng nặng hơn so sở hữu những mẫu đèn trang trí khách, do vậy giá thành của sản phẩm cũng hơi cao.

Trên đây là 1 số phương pháp nhận biết, phân biệt các cái đèn pha lê với nhau và giữa pha lê mang đèn chùm thủy tinh. Hi vọng bài viết đã đem đến những thông tin thực sự bổ ích cho khách hàng.