Trước đây, xu hướng tủ bếp thường sử dụng các màu như: màu gụ, nâu, vàng sậm, vàng nhạt, …thì ngày nay, khi mà công nghệ hiện đại phát triển, các chất liệu nhân tạo ra đời, các mẫu bếp khác biệt với màu trắng, màu đỏ, màu xanh, màu đen tuyền…Có nên chọn mẫu tủ bếp màu trắng? Bạn ngại bẩn, ngại nhanh xấu, xuống cấp…Câu trả lời có lẽ chỉ riêng bạn mới quyết định được nhưng Avy sẽ cho bạn những tham khảo về ưu điểm và khuyết điểm của mẫu tủ bếp màu trắng để bạn lựa chọn
Hiện nay, Avy có các mẫu tủ bếp màu trắng là sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ công nghiệp với chất liệu acrylic màu trắng. Mẫu tủ bếp màu trắng với chất liệu Acrylic sáng bóng mang đến nét sang trọng và hiện đại cho mẫu tủ bếp màu trắng của nhà bếp của bạn. Avy sẽ nêu ra những ưu nhược điểm của nó nhé.
1. Ưu điểm :
- Mẫu tủ bếp màu trắng mang đến sự hiện đại sang trọng và là màu yêu thích của nhiều người. Không gian nhà bếp cảm giác như rộng rãi hơn nên nếu ngôi nhà nào có diện tích hạn chế thì có thể dùng Mẫu tủ bếp màu trắng để thêm phần rộng rãi cho ngôi nhà nhé
- Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy vết bẩn và lâu chùi nó ngay, tránh để vết bẩn bị két vào khó lau.
2. Nhược điểm của tủ bếp gỗ màu trắng
- Màu trắng thì nhanh bị xuống màu do điều kiện bếp ăn nhiều dầu mỡ bám vào bếp làm tủ bếp ngả màu.
- Mẫu tủ bếp màu trắng nhanh bắt bẩn nên bạn phải thường xuyên lau chùi nhé. Bạn có thể khắc phục bằng cách phối màu chom tủ bếp : phía trên ít bắt bẩn hơn bạn có thể làm màu trắng, còn phía dưới bắt bẩn thì bạn có thể chọn tông màu tối. Màu trắng dễ dàng kết hợp với các màu khác cũng rất đẹp.
- Mẫu tủ bếp màu trắng để dễ lâu chùi hơn bạn có thể chọn chất liệu Laminate bóng gương hoặc dùng sơn bóng để vết bẩn khó bám vào hoặc tốt nhất là chọn gỗ tự nhiên và sơn màu trắng là đảm bảo nhất
3. Giải pháp cho các nhược điểm:
3.1. Chọn chất liệu gỗ tự nhiên và sơn màu trắng
Khắc phục nhược điểm bám bẩn vào tủ bếp màu trắng. Tủ bếp sẽ không bị xuống màu nhanh như bình thường và độ bền cao hơn so với các chất liệu khác. Giá cả rẻ hơn gỗ Laminate.
White-kitchen-cabinets.jpg
Mẫu tủ bếp màu trắng làm bằng gỗ tự nhiên và sơn trắng
3.2. Kết hợp màu sắc cho tủ bếp
Vì tủ bếp trên ít bám bẩn hơn, bạn có thể sử dụng màu trắng, tủ bếp dưới bám bẩn sử dụng màu tối như đen, đỏ, nâu….
tu.jpg
3.3. Chọn chất liệu gỗ Laminate hoặc Acrylic
Nếu có điều kiện về kinh tế, bạn có thể chọn chất liệu gỗ Laminate hoặc Acrylic với mặt bóng để làm Mẫu tủ bếp màu trắng dễ dàng lâu chùi hơn. Tuy nhiên, một số khách hàng có phản hồi lại vẫn xảy ra tình trạng gỗ Laminate hoặc Acrylic bị xuống màu. Điều này phụ thuộc nhiều vào địa điểm kê tủ bếp nữa.
anna_tra_06.jpg
Trên đây là những ưu, nhược điểm và giải pháp khắc phục nhược điểm mẫu tủ bếp màu trắng mà Avy đưa ra .Hy vọng với những thông tin mà Avy đưa ra bạn sẽ có lựa chọn hợp lý cho gia đình.
#mautubepmautrang
#tubep
#AvyInterior