Lát theo kiểu sử dụng khung xương:

Đặc điểm:

- Sử dụng khung xương gỗ để cố định cách li sàn gỗ với bề mặt sàn.s

- Khung xương gỗ được cố định xuống sàn bằng đinh hoặc vít

- Người ta thường dùng gỗ tạp để làm khung xương đà , phổ thông trên thịt thà bây giờ người ta thường dùng dầu đỏ có xác xuất chống mối mọt cao và có giá thành không quá cao.

- Quy cách khung xương thường dùng có độ dày khoảng $SO462631$cm , rộng $SO54$cm , dài từ 1m trở lên tùy thuộc vào request của khách hàng.

- Tùy vào nhu cầu cũng như độ phẳng của sàn mà người lắp đặt sẽ tham vấn có nên sử dụng một lớp xốp ( foam ) tráng bạc cách li giữa sàn gỗ và khung xương.

Ưu điểm:

- Nhờ vào việc sàn gỗ được cách li bằng khung xương tránh gặp mặt trực tiếp với sàn nên khả năng cong vênh , có ngót được hạn chế.

- Sàn gỗ được cố định bằng đinh chỉ vào khung xương chính vì vậy bề mặt sàn cứng chắc không bị sụt sịt.

Khuyết điểm:

- Việc lắp đặt không đơn giản mất nhiều thời gian.

- Vì cố định bằng đinh chính vì vậy rất khó tu sửa từng phần khi gặp sự cố. sàn gỗ công nghiệp malaysia

- đồng thời sẽ không tái sử dụng được sàn gỗ cũ khi muốn di dời lắp đặt sang nơi khác bởi đinh sẽ làm hư hèm của sàn gỗ khi tháo gỡ. Trong đời người ai cũng có một ngôi nhà thân thương , nơi đó có những người nhà yêu của mình đang sinh sống. Ai cũng muốn có một ngôi nhà thật đẹp , trang trọng và đầm ấm. Việc chọn lựa những vật dụng để trang hoàng ngôi nhà là một vấn đề vô ngần có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn. Ai cũng muốn chọn cho mình đồ đưa lại hiệu quả tốt nhất nhưng lại có giá thành hợp với mức ngày công của mình. Sau đây tôi xin san sớt cho mọi người cách chọn lựa loại sàn gỗ tự nhiên. Ra tay thế nào để chọn được một loại sàn gỗ tự nhiên ăn nhập với ngôi nhà của mình và có chất lượng tốt. Sàn không chỉ là nơi trang hoàng cho ngôi nhà mà nó còn là không gian của gia đình bạn. Với phần ưu tú nổi trội như gần gụi với tự nhiên , mát mẻ về mùa hè , đầm ấm về mùa đông , mang lại sự giàu có lịch sự và thứ bậc cho ngôi nhà , …. Thì sàn gỗ tự nhiên cũng đang là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên việc lựa chọn sàn gỗ như thế nào cho ăn nhập đang là một câu hỏi lớn đối với rất nhiều người. 1. Nên chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp?Mỗi loại sàn gỗ đều có những đặc thù khác nhau:

Giá của sàn gỗ tự nhiên cũng bị tác động nhiều tới quy cách của sàn gỗ , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" bạn nên cân nhắc thêm nhân tố này trong việc chọn lựa quy cách của sàn gỗ tự nhiên , quy cách càng nhỏ thì giá càng rẻ.

Đa phần người dùng đều thích lắp đặt sàn gỗ tự nhiên có quy cách tiêu chuẩn là 40x90x172 , chính vì lý "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" nên quy cách này luôn đặt tiền và thường xuyên ở trong tình trạng hết hàng. Thay vì đó bạn có xác xuất chọn cho mình một số mẫu sàn gỗ tự nhiên co quy cách ngắn hơn vẫn đẹp mà giá lại rẻ. như 09x67x345 hay 22x47x450. Sàn gỗ tự nhiên được làm ra trên dây chuyền công nghệ đương đại đầu tiên thế giới. Được sử lý tẩm và sấy theo công nghệ đương đại của Nhật Bản , độ ẩm đạt 47- 61% , khắc phục tối đa hiện tượng cong vênh co ngót bề mặt. sàn gỗ thái lan

+ Bề mặt được sơn phủ bằng sơn UV tạo bề mặt sáng đẹp tự nhiên , bền màu và chống trầy xước , chịu được sự va đập mạnh.

+ Sàn gỗ tự nhiên do chúng ta cung cấp được kiểm định và xác thực chất lượng tại Viện khoa học lâm nghiệp Việt Nam.

Một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên:

+ Để tránh làm có tác động đến một điều gì đó tới sàn gỗ trong quá trình thi công các phần khác , bạn nên sắp đặt thời kì để thi công sàn gỗ tại khâu cuối cùng.

+ thường xuyên hút bụi và làm sạch bề mặt sàn gỗ. Nên đặt miếng lau chân phía ngoài lối vào để ngăn lại trong một giới hạn nhất định bớt bụi bẩn.

+ Để lau sạch tất cả các vết bám bẩn , pha một lượng nhỏ nước tẩy rửa sàn gỗ vào xô nước ấm. Sau thời gian ấy vắt sạch nước trong trước khi lau sàn để tránh các vũng nước đọng.

+ Để ngăn lại trong một giới hạn nhất định độ sự co ngót của sàn gỗ , bạn có xác xuất Xếp đặt lắp đặt máy tạo độ ẩm vào mùa đông. Điều này cũng giúp sàn gỗ có được sự bảo vệ cần thiết , nâng cao thời kì sử dụng.

+ Không nên để sàn gỗ gặp mặt lâu với ánh nắng mặt trời có cường độ lớn. <