Hiện nay, do diện tích thuê mặt bằng không được lớn cho nên các công ty phải tìm tất cả các biện pháp để tạo cho không gian làm việc rộng và đủ các phòng. Trong đó, việc chọn vách kính văn phòng là sự lựa chọn thông minh và được nhiều công ty ứng dụng nhất.
Với vách kính văn phòng bạn sẽ tận dụng được rất nhiều không gian chết trong một phòng. Vách ngăn kính văn phòng tạo cho không gian phòng thêm rộng rãi, sang trọng và tạo môi trường làm việc thân thiện. Vậy thi công vách kính văn phòng như thế nào để có được không gian văn phòng phù hợp với yêu cầu của công việc.
Sau đây, Licoglass sẽ mang đến những thông tin cần thiết khi thi công vách kính văn phòng
Quy trình thi công và lắp đặt vách ngăn kính văn phòng tại Licoglass:
Bước 1: Khảo sát, kiểm tra vị trí lắp đặt
Trước khi tiến hành lắp đặt vách ngăn kính văn phòng thì bạn cần hết sức chú ý khảo sát, kiểm tra vị trí lắp đặt. Do vậy, khi nhận được yêu cầu lắp đặt vách kính cường lực 12ly thì Licoglass luôn cử một đội ngũ kỹ sư đến để khảo sát công trình và đưa ra phương án lắp đặt để nhận được sự thống nhất của chủ đầu tư và đơn vị thi công.

Bước 2: Thống nhất và đưa ra quyết định thi công lắp đặt
Sau khi đã khảo sát được công trình và đưa ra phương án thiết kế, thi công thì bạn cần phải thống nhất lại một phương án thiết kế và thi công chuẩn xác nhất đối với nhà đầu tư.
Bước 3: Đo đạc, ghi chép các con số
Đây là bước quyết đinh vẻ đẹp của vách ngăn kính, vì thế chúng tôi sẽ cử một số kĩ sư lành nghề qua nhà khách hàng để tiến hành đo đạc. Ở đây các thợ thi công thường dùng dọi để đo tường vách, đo độ dốc, ghi lại các thông số một cách cụ thể chi tiết nhất. Tất cả công đoạn này phải làm rất cẩn thận để phía đơn vị thi công có thể đặt cắt kích thước kính một cách chuẩn xác, tránh các lãng phí một cách không đáng có.
Bước 4: Thống nhất độ dày cho kính
Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư, cũng như vị trí lắp đặt chúng tôi sẽ thống nhất độ dày với khách hàng. Thường có 4 loại hay được sử dụng là loại 5mm, 8mm, 10mm và 12mm.
Bước 5: Thi công lắp đặt
Đây là bước quan trọng bậc nhất trong toàn bộ quy trình thi công vách kính văn phòng. Thi công vách kính cường lực hà nội văn phòng được các đội ngũ Licoglass vô cùng cẩn thận thi công, lắp đặt. Từng chi tiết thi công và lắp đặt đều được các thợ cửa kính cận thận lắp đặt và sửa chữa hết sức nhiệt tình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được lắp đặt, thi công công trình của Licoglass.
Địa chỉ thi công vách ngăn kính văn phòng uy tín tại Hà Nội
Đối với địa chỉ uy tín nhất khu vực Hà Nội về thi công lắp đặt vách ngăn kính văn phòng thì phải nói đến Licoglass. Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công, lắp đặt các loại kính trang trí nội thất, nhất là vách ngăn kính văn phòng với kinh nghiệm lâu năm nhất trên thị trường và đội ngũ thi công nhiệt huyết lành nghề luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đâu.
Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến Licoglass để có được những ưu đãi đặc biệt nhất cho công ty mình, và tạo cho nhân viên những không gian làm việc thật tiện nghi hiện đại và năng suất. Hãy gọi ngay tới 097.543.8686 để được tư vấn và nhận ưu đãi
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7433/quy-trinh-lap-dat-va-thi-cong-vach-kinh-van-phong