Trong không gian phòng ngủ của bạn đều có chiếc giường, bên cạnh đó chiếc của một đồ trang trí nội thất không thể thiếu. Nó giúp bạn bảo quản quần áo gọn gàn,găn nắp hơn, tránh được những sự quấy quá của những con vật như chuột, dán... Chiếc tủ thường được thiết kế theo 3 phong các chính, cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. Chúng ta cùng theo chân hòa phát quân 11 tìm hiểu xem ở từng phong cách khác nhau thì kiểu tủ quần áo như thế nào

Tủ quần áo hòa phát cổ điển

Chiếc tủ theo phong các này thường được sử dụng trong các phòng ngủ có không gian rộng, đồ nội thất trang trí trong phòng phải theo phong cách cổ điển, như vậy mới tạo nên sự nhất quán về kiểu dáng tạo nên nét tinh túy nhất. Chiếc tủ thường có gam mùa trầm, được trạm khắc với những đường nét tinh xảo, tỷ mỹ hoàn toàn bằng thủ công. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp.


Tủ quần áo hòa phát phong cách tân cổ điển

Chiếc tủ thiết kế theo phong cách tân hiện đại được cải tiến từ chiếc tủ cổ điển, với gam màu tươi sáng hơn, lọc bớt các họa tiết trang trí đem lại nét đẹp sắc xảo hàm. Chiếc tủ dùng được cả trong không gian hiện đại, cổ điển.


Tủ quần áo hòa phát hiện đại

Chiếc tủ rất phổ biến trong các gia đình ở nông thôn cho đến các thành phố hiện đại. Với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn kết hợp với màu sắc hoài hòa, tạo nét tươi mới. Chiếc tủ thường được sử dụng trong phòng ngủ với thiết kế nội thất khác nhau


Ngày nay chiếc tủ trở thành vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gian phòng ngủ. Vì thế bạn cần phải lựa chọn chính xác chiếc tủ nào phù hợp nhất với nội thất. Khi bạn đến với nội thất hòa phát quận 11 sẽ được đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp với 30 kinh nghiệm trong nghề, tư vấn miễn phí để bạn chọn được chiếc tủ ưng ý nhất. Ngoài ra còn được hưởng dịch vụ tốt nhất bảo hành 12 tháng và được giao hàng miễn phí.

Showroom & VP Nội Thất Hòa Phát
Địa chỉ: 116 Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028. 355 11 929 - Fax: 08. 6294 4355
Di Động: 0911 092 569 ; 0911 666 359 ; 0912 812 359
Email: banhang116@gmail.com
Website: www.noithathoaphat3.com