tiến trình thi công lắp đặt kính cường lực đạt chuẩn cho các dự án tòa nhà cao ốc, nhà ở, văn phòng,…
hiện giờ, vách kính cường lực đang ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại nhất, song song với nhiều kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời độc nhất cho mọi dự án kiến trúc.
Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tiến trình thi công lắp đặt vách ngăn bằng kính đạt chuẩn:
Bước 1: Khảo sát công trình và địa điểm lắp đặt thi công vách ngăn bằng kính
Trước khi tiến hành thi công vách kính an toàn, khách hàng cần phải khảo sát chăm chút về cách sắp xếp nội thất căn phòng và địa chỉ thi công vách kính cho công trình để có thể nắm bắt được toàn bộ ý tưởng và chọn lựa cách thi công lắp đặt kính cường lực tương thích duy nhất.

Tham khảo thêm:
+ giá cửa kính lùa treo

+ Bật mí kinh nghiệm lựa chọn dòng cửa trượt lùa đẹp bền tiết kiệm chi phí dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
Bước 2: Thống nhất quá trình thi công
Sau bước khảo sát công trình, nhà đầu tư đặt đã đưa được ra phương pháp thích ứng tuyệt nhất cho việc lắp đặt thi công kính cường lực, giữa hai bên cần đưa ra được phương án lắp đặt duy nhất cho công trình của bạn, công việc diễn ra 1 cách nhanh chóng và suôn sẻ duy nhất.
Bước 3: Đo đạc kích cỡ chính xác
Ở bước này, khách hàng cần thực hiện việc đo đạc kích cỡ một cách cận trọng, dọi tường, đo góc độ, độ dốc địa điểm cần lắp đặt vách kính an toàn. Các thông số cần thực hiện một cách chính xác để tiến hành cắt vách kính cường lực cho tương thích với ngôi nhà, chuẩn kích cỡ.
Bước 4: Chọn độ dày của kính
tùy thuộc vào nhu cầu nhu cầu của người dùng để lắp đặt kính cường lực cho việc gì như lắp cho văn phòng, phòng ăn, trung tâm thương mại,…để đưa ra phương án chọn lựa độ dày của kính. hiện giờ có các loại vách kính cường lực có độ dày: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm.
Bước 5: Tiến hành lắp đặt
thi công phần kẹp trên và dưới
Tiến hành thi công phần kẹp cố định vách kích cường lực cả phía bên trên và phía dưới 1 cách chính xác để tránh xuất hiện khe hở giữa những tấm kính.
lắp đặt khung cho vách ngăn bằng kính
trường hợp khách hành có nhu cầu thì có thể tiến hành lắp đặt thêm khung viền cho tấm vách ngăn bằng kính. Có thể sử dụng loại khung bằng inox hoặc nhôm.
Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu dự án
Bước cuối cùng chỉ còn là bàn giao dự án cho khách hàng nghiệm thu, mà còn có thể hướng dẫn quý khách cách để sử dụng, các đặc thù và cách vệ sinh vách kính an toàn sao cho luôn như mới, đẹp mắt và sang trọng. Sau đó là thu tiền của khách hàng.

Cửa kính cường lực được mọi người sử dụng nhiều khi thiết kế phòng ngủ , nên lưu cho rằng bất kỳ phòng ngủ nào đều cần phải có cửa sổ , vì cửa sổ là nơi để giúp cho dòng chảy không khí được lưu thông , bên cạnh đó là giúp cho không gian trong phòng sáng sủa và tạo cảm giác thoáng khí , sảng khoái


Chuyên thi công cửa kính cường lực dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

View more random threads: