Đèn chùm đồng phòng khách đang được phần lớn gia chủ tuyển lựa khi bề ngoài diện tích nội thất. ko chỉ mang đến ánh sáng rét mướt và độc đáo, các chiếc đèn chùm còn giúp tái hiện không gian, mang đến sự thứ hạng và tính mỹ quan cho ko gian mà nó hiện diện.

Đèn chùm đồng trang trí bề ngoài ấn tượng và mỹ quan

có đặc thù của bắt mắt châu Âu, mẫu đèn chùm đồng trang trí này được mẫu mã tinh tế và ấn tượng. Sản phẩm mang phần khung dáng bộ tỉ mỉ mang tính nghệ thuật cao, được xử lý bằng kỹ thuật tạo hiệu ứng cổ bằng tay chân nên có màu sắc đẹp mỹ quan và ấn tượng. phối hợp phối hợp có những chao đèn thủy tinh được gia công tinh tế. Chao được khiến cho trong khoảng thủy tinh cao cấp phải sở hữu độ cứng cao, giúp bảo vệ đầu bóng rẻ.

>> Đèn chùm cổ điển sang trọng tại: http://denchumnhapkhau.vn/den-chum-co-dien.html

bề ngoài tinh tế, đèn sở hữu thể lắp đặt cho phổ biến không gian nội thất khác nhau, đem lại sự rộng rãi hóa không gian bề ngoài. cái đèn chùm này chắc chắn sẽ là điểm thu hút mang đến tính thẩm mỹ cho dung tích nội thất.


Đèn chùm nhập khẩu tại hà nội

Thuộc cái đèn chùm nhập khẩu phải sản phẩm được thẩm định cao về chất lượng. Đèn được khiến cho trong khoảng hợp kim đồng. Đây là chất liệu sở hữu đặc thù là độ rắn chắc cao và khả năng chịu lực thấp. Được xử lý bằng trật tự kỹ thuật tiên tiến bắt buộc sở hữu khả năng chống oxy hóa cũng như những thúc đẩy xấu từ môi trường, mang đến độ bền cao.

Đèn ngoại hình bóng LED, là công nghệ chiếu sáng tiên tiến, tỏa nhiệt thấp giúp tùng tiệm điện năng. Bóng đèn với tuổi thọ cao có 40000h chiếu sáng, mang đến khả năng dùng thông minh.

thông báo về đèn chùm đồng trang trí phòng khách LDH276

Chất liệu: Đồng, mạ đồng, thủy tinh
Phong cách: Châu âu
khoảng trống sử dụng: Hành lang, phòng khách, phòng ăn, phòng đọc sách, phòng trưng bày, nhà hàng, khách sạn
Kích thước: 700*650(mm)
Điện áp: 220V
Tuổi thọ: 40000h
Độ cao: 0.2m

>> Địa chỉ mua đèn chùm trang trí phòng khách giá rẻ nhất Hà Nội