Sử dụng kính màu ốp bếp để hoàn thiện và trang trí không gian bếp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Vậy, quy trình để có một không gian bếp hoàn hảo với kính ốp bếp là như thế nào?
Trong cả quy trình thực hiện, các số liệu và thi công luôn được đặt trong sự chính xác cần thiết.

Bước 1. Khảo sát mặt bằng, đo kích thường thực tế và thiết kế bản vẽ sản xuất kính ốp bếp
Bước này được thực hiện sau khi đã cố định tất cả các vị trí của các thiết bị có liên quan tới phần tường bếp cố định ốp kính trên thực tế như: tủ trên, vị trí ổ điện, hút mùi, bàn đá, tủ dưới,… Mục đich của công đoạn này là để có các thông tin chính xác nhất cho tấm kính ốp bếp , tránh trường hợp bị thừ hay bị thiếu, không khớp với thực tế.
Thiết kế của Bùi Phát sẽ đo chính xác kích thước của tấm kính, các vị trí để khoan khoét để đảm bảo tấm kính được sản xuất phù hợp nhất về kính thước. Khi đo kích thước, nhân viên kỹ thuận sẽ chú ý đến độ chéo của bàn đá, đọ chéo của tủ trên, kính phải được khoét âm vào mặt lạ ổ điện để thuận tiện trong việc tháo và sửa chữa điện trong quá trình sử dụng>>> Tìm hiểu ngay sản phẩm kính ốp tường giá rẻ BP cung cấp trên 200 mẫu *** chính hãng mới nhất cho tháng xx/2018. Chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm trong . Đang có CTKM cực hót chỉ dành riêng cho tháng 3, giảm giá 500k trực tiếp, hãy click vào xem ngay
>>> Bạn ở khu vực Yên Bái thì hãy xem ngay Kính ốp bếp báo giá tại yên bái đẹp và tiết kiệm
>>> Xem ngay bảng báo giá kính nội thấtCần chú ý:
Tất cả những kế hoạch chi tiết lắp đặt trên phần ốp kính cần được trao đổi kỹ lưỡng với nhân viên kỹ thuật trước để khoan khoét vì sau khi kính được gia công thì không thể khoan khoét được. Các mỗi ghép và cạnh mài cần được ghi chú trước khi sản xuất để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi hoàn thiện ( kính thước đưa ra cần đảm bảo chính xác, các chi tiết hiện có được phản ánh đầy đủ trên bản vẽ) sau khi xác định bản vẽ sản xuất thì mọi thay đỏi liên quan tới phần kính cần được báo ngay cho bên thiết kế để kịp thời thay đổi và thiết kế.

Bước 2: Chọn mẫu hoa văn và màu cho kính ốp bếp
Mẫu hoa văn của kính ốp bếp cần được lựa chọn theo đúng phong cách thiết kế của không gian. Còn màu sắc thì hãy chú ý đến phong cách và các tone màu chủ đạo cho nội thất nhà bạn. Với những màu sắc phù hợp thì không gian sẽ trở nên hài hòa, đặc biệt là khu vực bếp mang lại cảm giác ấm áp cho không gian.
Bước 3: Sản xuất kính ốp bếp hoa văn tại xưởng sản xuất
Qua trình sản xuất kính là quá trình thực hiện tất cả những số đo trên bản thiết kế lên thực tế. Kính được sản xuất theo đúng kích thước đã đo, và đảm bảo những đắc điểm của kính là khả năng chịu nhiệt, chịu va đập tốt. Sơn in tạo màu, hoa văn tại xưởng. Quá trình đóng gói và vận chuyển tới công trình cần thực hiện cẩn thận để tránh bị xầy xước

Bước 4: Thi công lắp kính tại công trình
Kính ốp bếp được thi công cho phần bếp được tiến hành trong thời gian khoảng từ 1h đến 2h tại công trình. Kính ốp bếp được liên kết bằng kéo Silicons kháng mốc hoặc ốc vít để định vị chắc chắn cho kính.
Hãy sử dụng keo trung tính để đảm bảo kính luôn được bền và kín nước. Bắn keo kín cho tất cả các mối liên kết, đặc biệt là phần liên kết giữa kính và bàn đá để đảm bảo nước không thể đi xuống phần dưới nơi có tủ đựng đồ trong quá trình sử dụng.