Bạn là một chủ cửa hàng , một chủ siêu thị hay bạn là một khách hàng thường xuyên ghé thăm các cửa hàng , trung tâm mua sắm… Dù bạn la ai chắc hẳn bạn đã nhiều lần thấy dòng chữ :”ra vào xin đóng cửa”. Có bao giờ bạn cảm thấy khó chịu khi khách hàng của mình không hề để ý đến dòng chữ ấy không, hay bạn có khó chịu khi bị nhắc đóng cửa không .Nếu bạn muốn thoát khỏi phiền toái này thì có một giải pháp rất đơn giản - cửa kính thủy lực.
Cửa kính cường lực khung nhôm: loại cửa kính có viền bằng khung nhôm đảm bảo an toàn cho kính cường lực tránh những va đập vào mép kính>> Xem thêm nhiều mẫu cửa kính lùa cong dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí. của chúng tôi để nắm rõ quá trình làm việc 15 năm của Nhôm Kính Bùi Phát để hiểu sâu hơn về những mẫu sản phẩm này.
>> Bạn ở khu vực Yên Bái thì hãy xem ngay Thi công lắp đặt cửa kính tại yên bái đẹp nhất đã được Nhôm Kính Bùi Phát thực hiện từ A-Z để lựa chọn cho mình mẫu thiết kế hiện đại và sang trọng nhất.
>> Bật mí kinh nghiệm lựa chọn dòng cửa trượt lùa đẹp bền tiết kiệm chi phí của Bùi Phát để kiểm chứng xem những điều chúng tôi nói có phải là sự thật không nhé!

Ngày nay cuộc sống hiện đại rất bận rộn, trong nhịp sống hối hả đó có lúc chúng ta quên mất phép lịch sự ra vào đóng cửa, hoặc có thể chúng ta quá vội đóng mở quá nhanh gây ảnh hưởng đến người khác. Thật không hay khi bạn làm khó chịu với khách hàng ngay từ cửa. Phần lớn người Việt Nam có ý thức chưa cao khi ở nơi công cộng , nên việc đóng mở cửa ít ai quan tâm. Khi cửa hàng , văn phòng của bạn cần đóng cửa khi phải chạy điều hòa, hay cần tránh khói bụi làm ô nhiễm nơi làm việc bạn có nhắc khách hàng đóng cửa hay lại phải chạy ra đóng. Việc này không hề dễ dàng và làm khó chịu rất nhiều người ,đặc biệt là khi có giao dịch quan trọng cần tập trung cao độ. Những người khó chịu đầu tiên không phải chúng ta mà chính là các nước phát triển, chính vì thế họ đã nghĩ ra được 1 giải pháp hữu hiệu vừa nâng cao ý thức mọi người , vừa không gây khó chịu - cửa kính thủy lực.


Cửa kính thủy lực.

Cửa kính thủy lực là gì ? Tại sao có tác dụng tốt như vậy ? Cửa kính thủy lực được làm từ các tấm kính cường lực vững chắc chịu va đập và sốc nhiệt tốt, kín khí và cách âm cách nhiệt tốt.Nhưng cái quan trọng nhất làm nên sự khác biệt với cửa kính cường lực thông thường chính là bản lề thủy lực. Bản lề của nó là một loại pistong thủy lực có khả năng đóng mở hai phía, chỉnh tốc độ đóng mở nhanh chậm, chỉnh độ đóng của cửa và tự động đóng lại khi không có tác dụng lực, rất êm ái và không gây tiếng ồn. Chính tác dụng này đã làm cửa thủy lực không bao giờ làm khó chịu khách hàng. Không những thế khi mở cửa có 1 lực nhỏ tác dụng lại tay ta làm ta mở cửa chậm rãi hơn tạo thói quen cho ta có thể lịch sự hơn khi đóng mở cửa. Thật là một phát minh nhỏ mà tác dụng rất lớn.

View more random threads: