Sử dụng kính cường lực cho các bộ phận ngoại thất đang là xu hướng được ưa chuộng trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây. Dự đoán trong tương lai, việc sử dụng cửa kính cường lực tại Thanh Trì sẽ ngày càng tăng mạnh hơn.

Cập nhập bảng giá kính sau:
+ GIÁ BÁN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC
+ VÁCH KÍNH KHUNG GỖ
+ GIÁ LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰCCửa kính cường lực có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau tùy vào chiều cao, chiều rộng của cửa, và cũng tùy thuộc vào không gian để thiết kế dạng cửa mở vào, mở ra hay mở trượt cho hợp lý nhất


Xu hướng thiết kế nội – ngoại thất luôn tồn tại song hành 2 hướng chính đó là cổ điển với các vật liệu xây dựng truyền thống như gỗ, sắt và hiện đại với các vật liệu xây dựng hiện đại như kính cường lực, nhôm… Gần đây cửa kính cường lực ngày càng được nhiều người lựa chọn cho công trình xây dựng của mình, đặc biệt là những công trình xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại.

Các loại cửa kính cường lực
Kính cường lực có tính ứng dụng rất cao, có thể dùng làm cửa ra vào, cửa sổ, vách chắn lan can, mặt tường dựng… Hiện nay, các chuyên gia về vật liệu xây dựng ngoại thất chia cửa kính cường lực thành 2 loại chính là cửa kính thủy lực và cửa kính cường lực trượt mở tự động.

Cửa kính thủy lực
Cửa kính thủy lực được sử dụng nhiều cho các công trình nhà ở, văn phòng đòi hỏi sự riêng tư, đề cao tính thẩm mỹ. Các khách hàng sử dụng cửa kính cường lực tại Thanh Trì loại cửa kính thủy lực đều là cửa chính dạng mở xoay. Hơn nữa, chi phí cho việc lắp đặt cửa kính thủy lực khá phải chăng, phù hợp với mức chi trả của đại bộ phận khách hàng hiện nay.

Cửa kính cường lực trượt mở tự động
Loại cửa kính cường lực tại Thanh Trì này chủ yếu được các nhà hàng, khách sạn lựa chọn. Mặc dù được thiết kế đóng, mở tự động bằng hệ thống cảm biến nhiệt nhưng chi phí lắp đặt khá hợp lý. Cửa kính cường lực trượt mở tự động vừa thuận tiện cho người dùng, vừa tạo được sự sang trọng, hiện đại cho công trình xây dựng.Tư vấn lắp đặt cửa kính cường lực tại Thanh Trì
Công ty TNHH Nội Thất Bùi Phát tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các thiết bị xây dựng và lắp đặt cửa kính cường lực uy tín tại Hà Nội. Bùi Phát đã và đang mang đến những sản phẩm cửa kính cường lực tại Thanh Trì chất lượng cao, sang trọng, hiện đại cho rất nhiều khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm tốt và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, công ty Bùi Phát còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng giải đáp được những khúc mắc trong quá trình trao đổi, giao dịch.

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt cửa kính cường lực tại Thanh Trì

Bước 2: Vận chuyển tấm kính và hệ phụ kiện đi kèm tới nơi lắp đặt

Bước 3: Lắp đặt cửa kính cường lực. Quá trình này phải thực hiện theo đúng quy trình và cẩn thận để tránh sai sót kỹ thuật không đáng có. Tấm kính cường lực phải được đặt vào khung đồng tâm từ trên xuống dưới. Tiếp đó bắt các đinh tán, ốc vít cố định ở các đầu mút sao cho độ siết thật chặt đúng yêu cầu kỹ thuật.

Bước 4: Vệ sinh sản phẩm và nghiệm thu sản phẩm.

Toàn bộ quá trình lắp đặt cửa kính cường lực tại Thanh Trì đều được giải thích trước thật kỹ càng cho khách hàng. Trong quá trình lắp đặt, khách hàng có thể giám sát và kiểm tra sát sao cho đúng với ý định cá nhân khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn lắp đặt cửa kính cường lực tại Thanh Trì hãy liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp: