Đèn chùm thủy tinh thông tầng cao cấp này là sự kết hợp kết hợp giữa chức năng chiếu sáng và đặc biệt thẩm mỹ, là chiếc thiết kế được hầu hết các bạn của công ty đèn chùm nhập cảng ưa thích và lựa chọn.

1 số thông tin về đèn chùm thủy thông thạo tầng cao cấp CM188
Chất liệu: Pha lê
Phong cách: Châu âu
không gian sử dụng: Khách sạn,nhà ăn,phòng ngủ, biệt thự,sảnh,phòng triển lãm...
Kích thước: 600mm
Điện áp: 220V
Tuổi thọ: 50000h
Độ cao: 0-1m
Công suất: 30W-120W
cách thức điều khiển: Ấn nút công tắc


dòng đèn chùm thủy tinh phòng khách này có mẫu mã tinh tế mang tính nghệ thuật cao, là điểm nhấn mang đến tính mỹ quan cho dung tích nội thất mà nó hiện diện. Điểm nhấn của sản phẩm là kiểu dáng hình xoáy ốc độc đáo, đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới, độc đáo và sang trọng. các tầng đèn mẫu mã xoáy ốc được gia công tinh tế và kĩ càng, mang lại tính nghệ thuật cao.

Hệ thống bóng và những hạt pha lê được mẫu mã ấn tượng, kết hợp kết hợp có phần khung đèn khiến từ hợp kim cao cấp. khung mang độ cứng cao và khả năng chống oxy hóa, đem đến độ bền cao.

các hạt pha lê nhóng nhánh sở hữu khả năng khúc xạ ánh sáng rẻ, đem lại ánh sáng tán sắc đẹp 7 màu lung linh, ảo huyền cho thể tích nội thất. tuy nhiên, chất liệu pha lê còn mang tác dụng phong thủy phải chăng, mang đến vượng khí và giúp yểm ác trừ tà, vô cùng được ưa chuộng khi mẫu mã nội thất

không chỉ sở hữu bề ngoài mỹ quan có tính thẩm mỹ cao, đèn chùm trang trí phòng khách còn có thể lắp đặt cho nhiều không gian nội thất khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, siêu thị, phòng trưng bày, triển lãm...đem lại sự đa dạng hóa thể tích kiểu dáng. Sản phẩm là chọn lựa lí tưởng cho diện tích nội thất sang trọng mang điểm mạnh về dung tích.

>> Đèn chùm thủy tinh giá rẻ, đẹp tại Hà Nội