Hàng hóa Trung Quốc luôn là miếng bánh ngọt được nhiều thương gia ưa chuộng bởi nguyên nhân mẫu mã đẹp, hợp với thị hiếu người dùng và điều quan trọng là mức giá lại vô cùng hợp lý. Bài viết sau sẽ chia sẻ kinh nghiệm đặt hàng trên 1688 cực chuẩn.
Tổng quan về website 1688
1688 được biết đến là một trong số các website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc, hình thức giao dịch trên 1688 cũng tương tự website Lazada tại Việt Nam. Đây là một website thương mại điện tử rất lớn, bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại hàng hóa nào mà bạn cần với đủ chủng loại, mẫu mã hay số lượng. Tuy nhiên việc tìm kiếm những shop uy tín là một công việc không hề dễ dàng, việc này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong việc order, ship hàng trên taobao,
Cách đặt hàng chuẩn trên 1688
Vấn đề đầu tiên các bạn gặp phải là rào cản ngôn ngữ, công cụ đắc lực chính là google translate. Các bạn nhập cụm từ khóa là loại hàng hóa bạn cần mua và dịch sang tiếng Trung Quốc. Công cụ lọc sẽ cho bạn kết quả là các shop hàng cung cấp loại hàng hóa bạn cần.Việc tiếp theo bạn phải chọn được shop uy tín, việc này bạn có thể dựa vào thứ bậc xếp hạng hoặc có thể dựa vào đánh giá của khách hàng đã từng mua hàng trước đó để có những nhận định cho riêng mình.
Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín.
Vận chuyển hàng hóa hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng, là một mắt xích thiết yếu trong nền kinh tế hàng hóa giúp thúc đẩy quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa. Nếu như trước đây, bạn nhập hàng là phải đích thân vận chuyển về thì hiện nay đã có rất nhiều đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đứng ra giúp bạn làm việc này.
Davitrans là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, với kinh nghiệm gần 10 năm, chúng tôi có hệ thống hạ tầng cơ sở được đầu tư quy củ, chúng tôi hiện sở hữu kho hàng lên đến hàng nghìn mét vuông, hệ thống nhà kho, bến bãi được đặt tại 2 quốc gia.
Đội ngũ nhân viên của Davitrans có bề dày kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn giúp bạn các thủ tục giấy tờ, khai báo hải quan một cách chuyên nghiệp nhất và nhanh nhất. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn được niêm phong cẩn thận, mọi sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ được Davitrans chịu 100% trách nhiệm.
Tham khảo thêm một số dịch vụ của davitrans tại : https://davitrans.net/