Trong thiết kế nội thất phòng bếp , bên cạnh tính năng cao, không gian thân thiện thì ấn tượng mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên trở thành một trong những tiêu chí mới cần phải có. Một phòng ăn xinh đẹp với điểm nhấn là phong cách thiết kế thi công nội thất cổ điển nổi lên đầy sang trọng, tinh tế và đẳng cấp chắc hẳn sẽ thu hút bạn. Thiết kế được chau chuốt bởi sự chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo vô tận.

Gam màu nổi bật của tường, rèm cửa phù hợp với những họa tiết mạ vàng trên sản phẩm nổi thất. Tôn sản phẩm lên trở thành nhân vật chính của cả không gian. Bộ bàn ghế ăn đặt giữa phòng với phong cách Châu Âu cổ điển, từng đường nét quý phái của nội thất xa hoa, lưng tựa uốn cong, đường nét mềm mại, đệm ghế đồng bộ được gia công tinh xảo, cho đến chiếc bàn có hai chân trụ hơi hướng cảm hứng từ thức cột cổ trang trọng, hoành tráng tôn lên vẻ sang trọng cho toàn bộ bàn ăn.

Thiết kế đơn giản hơn với bàn ăn dành cho 4-5 người, bàn tròn được gia công tinh xảo bề mặt, những chiếc ghế được giảm thiểu họa tiết trang trí, chỉ có đường nét uốn lượn mềm mại cho sản phẩm thêm đẹp mắt. Thiết kế nội thất phòng ăn khá đồng bộ, một vài hoạt tiết hoa được trạm trổ cầu kì trên cửa tủ, trang trí đơn giản bằng đèn cổ điển và tranh treo tường nổi bật trên màu tường đậm.