Trong topic này chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sản phẩm cửa lưới chống muỗi không ray. Bạn hãy cùng tham khảo những san sẻ nhỏ này trong bài đọc mà Trần Gia bên tôi mang lại ngay hoặc liên lạc ngay để được tư vấn chi tiết.

Cửa lưới chống muỗi ko ray ?

Cửa lưới ko ray là 1 thiết kế được nâng cấp lên từ cửa lưới dạng xếp đã được nhiều khách hàng yêu mến dùng. Cửa có cấu tạo gồm:

– Khung nhôm: Vijanco cấp cao của Nhật, có độ dày cao, có nhiều màu sắc phong phú, khả năng chống chịu lực cao và được đùn ép trên dây chuyền sản xuất đạt chỉ tiêu chất lượng ISO 9001:2015.

Tham khảo: http://cualuoiquan2.eklablog.net/

– Lưới muỗi: được sử dụng loại lưới inox 304, giúp lưới luôn bền vững theo thì giờ, không lo tác động của khí hậu bên ngoài. những sợi lưới rất mảnh được đan với nhau trên khung, kế tiếp được dập trên máy để tạo thành những nếp gấp đồng đều về kích thước. Tạo cho cửa có khả năng xếp gọn nhất vào sát khung cửa 2 bên.


– Đặc biệt, các dạng cửa lùa, cửa lưới xếp một hoạt động đúng thiết kế phải có thanh ray dẫn chỉ dẫn cho cửa di chuyển tại bên dưới sát sàn nhà hoặc ở thanh bên dưới. Chính điều này làm khách hàng nhận thấy khó di chuyển và giúp cho bụi bám lại, khó vệ sinh lau chùi. cần với cửa lưới chống muỗi ko ray này thì thanh dẫn hướng được thay thế bằng một dải nhựa được làm từ cao su chất lượng cao, dẻo dai và chịu được lực ảnh hưởng lớn với kích thước bền rộng chỉ khoảng 3cm và độ dày chỉ khoảng hơn 2mm.

Hãy đến ngay với Trần Gia bên tôi để chọn mua những mẩu cửa lưới chống muỗi tốt nhất ngày nay cho căn nhà của bạn ngay. bên cạnh đó bên tôi đang phân phối cửa lưới chống muỗi quận 2 giá rẻ nhất cho quý khách khi có nhu cầu.

Nếu bạn còn băn khoăn về cửa lưới chống muỗi ko ray hoặc địa điểm mua cửa lưới giá rẻ ở quận 2 thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi ngay.

View more random threads: