Khi sử dụng điện thoại thông minh, đặc biệt là những dòng androi thì chắc chắn không sớm thì muộn cũng sẽ xảy ra những lỗi kỹ thuật hoặc do tác nhân bên ngoài gây ra. khi sài lâu, chúng thường chạy chậm hoặc có những trục trặc phát sinh. Sau đây đây là một số biện pháp cho những vấn đề lỗi điện thoại hay gặp mà người dùng Android phải đối mặt.
Xem thêm>>>>>>>>>iphone bi vo kinh
Hao pin
phổ quát các bạn smartphone kêu ca về vấn đề thời kì pin chứ không riêng gì Android. một trong các bí quyết đơn thuần nhất để kéo dài thời gian pin cho smartphone là thay đổi thiết lập độ sáng và tắt nhà sản xuất định vị vệ tinh (GPS). Tắt GPS rất đơn giản, vào mục Thiết lập -> nhà cung cấp vị trí và tắt GPS, ko cho phép các vận dụng tiêu dùng GPS trên điện thoại để xác định vị trí của bạn.
mang độ sáng, bạn không nên sử dụng chế độ điều chỉnh độ sáng tự động mà nên tự chỉnh thang độ sáng xuống mức chấp nhận được, không quá khó chịu với mắt. 1 số điện thoại như Samsung Galaxy S5 và HTC One M8 mang chế độ tiết kiệm pin cao.
Máy chạy chậm

Điện thoại thường khởi đầu chạy chậm lúc bộ nhớ trong đầy. cố gắng xóa bớt những ứng dụng và ảnh ko dùng đến, hoặc chuyển chúng lên những nhà cung cấp lưu trữ đám mây hay thẻ nhớ. tuy nhiên, bạn nên đóng những ứng dụng mở vừa mới đây ko dùng tới nữa, xóa dữ liệu bộ nhớ cache của áp dụng và hạn chế tiêu dùng hình nền động (live wallpaper).
Dữ liệu bộ nhớ cache của áp dụng có thể xóa bằng cách vào Thiết lập, bấm vào mục áp dụng và chọn một áp dụng bất kỳ rồi chọn tiếp vào mục "Xóa bộ nhớ cache" (Clear cache). các chương trình như App Cache Cleaner và Clean Master, cả 2 đều mang thể tải miễn phí trong khoảng kho áp dụng Google Play, sở hữu thể dùng để tự động thực hành việc xóa bộ nhớ cache.
những vấn đề kết nối

ví như bạn đang mang vấn đề kết nối Bluetooth, Wi-Fi hay mạng di động, kích hoạt Chế độ phi cơ (Airplane mode) trong 30 giây, sau chậm tiến độ tắt chế độ chậm triển khai và thử kết nối lại. đôi khi việc tắt bật lại như vậy có thể đáp ứng được vấn đề kết nối. giả dụ vẫn mang vấn đề, hãy thử thiết lập lại Wi-Fi và Bluetooth trên máy.
Xem thêm>>>>>>>>>cách down phim về điện thoại android
Tin nhắn không gửi được
lúc gặp hiện tượng này, bạn nên rà soát xem máy của mình mang đang kết nối Internet qua Wi-Fi hoặc mạng di động hay ko. Sau chậm triển khai bấm vào tin nhắn chưa gửi được, rồi chọn nút gửi lại. nếu vấn đề vẫn còn, thử khởi động lại đồ vật hoặc cài ứng dụng tin nhắn của bên thứ ba.
Lỗi đồng bộ

khi gặp lỗi đồng bộ, việc trước nhất bạn cần làm cho là rà soát xem máy của mình sở hữu đang kết nối Internet thường ngày hay ko và nhà sản xuất bạn đang đồng bộ như Google hay Dropbox sở hữu bị trục sái gì không. nếu như không với vấn đề gì, kiểm tra kỹ mật khẩu và thử đồng bộ lại.
nếu như vẫn có vấn đề, gỡ tài khoản khỏi trang bị và đăng nhập lại để đồng bộ.
Treo áp dụng
những áp dụng có thể bị treo (crash) vì rộng rãi lý do. Hãy kiểm tra xem áp dụng ngừng thi côngĐây hoặc điện thoại của bạn mang bản cập nhật mới nào không, nếu với thì hãy tiến hành cập nhật. nếu như vấn đề treo vận dụng vẫn còn, đóng vận dụng ngừng thi côngĐây trong menu đa nhiệm (như hình trên) rồi mở lại ứng dụng.
Màn hình cảm ứng đơ

mang thể bạn sẽ khó chịu muốn ném điện thoại vào tường khi cảm ứng bị đơ. bên cạnh đó, bạn nên nhớ là đa số trục trệu có thể được xử lý bằng phương pháp khởi động lại. Vấn đề chỉ cạnh tranh hơn giả dụ cảm ứng bị đơ là do rơi đổ vỡ hay đánh rơi máy xuống nước.
>>>>>>>>>>>bà bầu ăn huyết heo được không

View more random threads: