Xiaomi MI (363%), Huawei (193%) là những thương hiệu tăng trưởng nhanh nhất Tại Việt Nam. Xiaomi MI cũng đã thuộc trong những top 5 nhà cung cấp to nhất thị trường hiện nay.
Theo số liệu tiên tiến nhất của hãng sản xuất nghiên cứu Counterpoint, thị trường điện thoại di động toàn quốc trong quý II cách đây không lâu vững mạnh 11% so có cùng kỳ thời gian trước, cao nhất từ khi quý IV/2016.
Động lực của sự tăng trưởng này là những màn giới thiệu sản phẩm mới và chào mức giá hấp dẫn Tại nhóm tầm trung, chủ yếu đến trong khoảng nhãn hàng Trung Quốc.

>>>>>>>>>>Tư vấn mua nhà sàn ở bản lác mai châu đơn giản


thị trường của những hãng sản xuất di động cầm tay to Ở toàn quốc trong quý II/2018 so sở hữu 1 năm kia (đơn vị %). sở hữu 3 hãng sản xuất di động cầm tay Trung Quốc góp mặt trong danh sách này, chiếm 32%.>>>>>>>>.Xem thêm:6 loại quả tốt cho bà bầu nên sử dụng

Ông Tarun Pathak, Giám đốc tin báo của Counterpoint nhắc “Ngay cả khi thị trường dế yêu toàn quốc lớn mạnh ngoạn mục, các hãng sản xuất phân phối nội địa vẫn gặp phải khó khăn quyết liệt từ những nhãn hàng China và quốc tế. Thêm vào chậm tiến độ, ảnh hưởng của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung làm cho mức giá của các sản phẩm Đài Loan Trung Quốc thấp hơn Ở Việt Nam. Điều này sẽ là lợi thế to cho nhãn hiệu China, vốn chiếm tầm 39% thị trường Tại Việt Nam”.
đề cập về chiến lược của những thương hiệu, nhà Phân tích Varun Mishra cho rằng “thương mại điện tử đang hỗ trợ những hãng Đài Loan Trung Quốc đánh chiếm thị trường toàn quốc, lúc những ông to China như Alibaba JD.com và Tencent đầu cơ mạnh mẽ vào đây”.
Tổng cộng trong quý II cách đây không lâu, điện thoại chiếm sắp 52% lượng di động đẩy ra. điện thoại cảm ứng phổ biến mặc dù sút giảm tới 19%, vẫn là 1 thị phần to Tại toàn quốc.

các chiếc di động cầm tay Trung Quốc đang cho ra đời có số lượng càng ngày càng phổ biến Ở toàn quốc. Ảnh: Thành Duy.>>>>>>>>>Cùng tham quan và khám phá nhà sàn số 32 bản lác mai châu

Samsung nắm giữ hơn 1/3 thị trường. loại J Series của hãng sản xuất này vẫn là sản phẩm chủ lực, đóng góp hơn 60% doanh số của hãng Việt Nam. Smarphone OPPO chiếm vị trí thứ 2, nhờ doanh số của những dòng sản phẩm như F7 hay A71.
Xiaomi đợt đầu lọt top 5 nhà cung cấp toàn quốc nhờ doanh số ấn tượng của những dòng như Redmi 5A & Note 5. Huawei sở hữu dòng Y & nhãn hiệu Honor đã chiếm giữ đến 15% thị trường.
Theo Con số của Counterpoint, nhãn hiệu Xiaomi MI đã vững mạnh 363% khi mà Huawei (gồm cả Honor) là 193% Ở toàn quốc trong một năm qua. Sự phát triển phi mật mã này kéo theo sự đi xuống của hai ông to là Samsung và Huawei. khi mà chậm tiến độ, smartphone thương hiệu Apple vẫn có thị phần ổn định Ở mức 20% Ở Việt Nam.
ko thương hiệu smartphone nội nào lọt vào top những dịch vụ có thị phần lớn nhất. Người ta đang kỳ vọng vào màn giới thiệu Bphone thế hệ thứ 3 của Bkav, bí quyết tiếp cận thị trường máu lửa hơn từ Mobiistar hay loại tên phổ thông tiềm năng là Vinsmart.