ngoại hình, tính năng cho đến thông số kỹ thuật Bphone hai sắp được Bkav ban bố.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cách chụp màn hình trên nokia 6 đơn giản, dễ dàng mà ai cũng nên biết

Theo kế hoạch, 9h sáng mai (ngày 8/8), Tại trọng tâm Hội nghị đất nước (Hà Nội), Bkav sẽ tổ chức sự kiện quảng cáo Bphone phiên bản mới (có thể có tên Bphone 2 hoặc Bphone 2017). Đây là loại thiết bị đầy bí hiểm mà Bkav chưa tiết lộ tất cả một Báo cáo nào về thông số kỹ thuật cũng như chi phí.

* Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt Bphone 2 vào sáng mai (8/8).


Đây là thư mời tham dự sự kiện giới thiệu Bphone mẫu máy mới.

>>>>>>>>Xem thêm: Cách lỗi aoe 1 trên win 7 đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Trước ngừng thi côngĐây, Bkav chỉ mới phát đi một thông cáo tạp chí độc nhất vô nhị, xác nhận Bphone mới sẽ được bán chuẩn y chuỗi shop của thế giới di động cầm tay. Về giá tiền, đại diện thế giới cầm tay cho biết dòng sản phẩm mang lượng tiền dưới 10 triệu đồng và sẽ "lên kệ" vào tuần thứ 3 của tháng 8 (tức từ 14 - 20/8), song Bkav không xác nhận thông tin.

Còn theo một dò la đc thực hành trước ngày Bphone mới bắt đầu giới thiệu, trong 4.528 người đc hỏi, chỉ 407 người (chiếm 8,99%) cho biết sở hữu thể sẽ tìm Bphone loại máy gần ra mắt, và 834 người (chiếm 18,42%) cho biết cần thêm thời kì để xem lượng tiền & tốt của dòng sản phẩm trước lúc đưa ra quyết định.

ngược lại, sở hữu đến 3.287 người (chiếm tới 72,59%) khẳng định sẽ không tậu dòng Bphone này. dò la đc thực hành với các người ko phân chiếc tuổi tác, nghề nghiệp,... & chỉ có tính tìm hiểu, song kết quả đã đề đạt phần nào sở thích của khách hàng Việt Nam hiện tại đối có Bphone mới.


Kết quả 1 điều tra trước ngày Bphone mẫu máy mới chính thức được ra mắt.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bí quyết xóa mụn đầu đen trên mũi không phải ai cũng biết

thực tại, trước thời điểm giới thiệu, phổ biến thông báo lan truyền trên mạng xã hội đã khiến dòng điện thoại di động này mất điểm trong mắt khách hàng. chẳng hạn vừa mới đây, điểm thẩm định chất lượng của Bphone mới bằng AnTuTu đã lộ ra sở hữu Con số thấp ko tưởng, chỉ 61.000 - 62.000 điểm.

thông số kỹ thuật Bphone phiên bản mới cũng đã rò rỉ với vi xử lý Snapdragon 625 của Qualcomm, 3GB Bộ nhớ đệm và Bộ nhớ trong 32GB. vì từng đc định vị là thiết bị cao cấp từ Bphone đời đầu nên thông số kỹ thuật rò rỉ đề cập trên đã khiến cho không ít bồ công nghệ thất vọng. thực tế, cấu hình chậm tiến độ chỉ ngang có loại Xiaomi Redmi Note 4 đang đc bán xịn sở hữu chi phí chưa đến 4,7 triệu VND hay mang từ nước ngoài sở hữu lượng tiền chưa tới 3,2 triệu VND.

gần đây nhất, Bkav còn tung 1 video Trải Nghiệm tốc độ mạng 4G trên Bphone phiên bản mới so mang 2 trang bị đc cho là Samsung Galaxy S8+ & Apple iPhone 7 + Plus. ngoài ra, xem video này, cộng đồng mạng đã "bóc phốt" dòng Bphone mới đc kết nối Wi-Fi trong khi đo tốc độ 4G, bởi vậy kết quả với thể không công bằng.

View more random threads: