Apple mang thể sẽ giới thiệu ra 3 dòng điện thoại Apple iPhone mới trong vòng một tháng đến. Hãy xem liệu điện thoại Apple iPhone 2018 có thể đánh bại những chiếc smartphone Android ko trong khoảng những tính năng & mẫu mã của chúng.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bí quyết chụp màn hình lg v20 không phải ai cũng biết

một. Điều gì được mong đợi Ở điện thoại Apple iPhone 2018Ảnh: Androidauthority>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân lỗi màn hình ipad bị phóng to là do đâu?


tương đương với 2017, Apple với thể sẽ giới thiệu ba dòng Apple iPhone mới Ở sự kiện quảng bá. Thay vì hai điện thoại iPhone bình thường & một mô hình “X” cao cấp, dòng điện thoại cảm ứng bước kế tiếp có thể sẽ có thay đổi. Theo tin đồn thì Apple sẽ tung ra hai mẫu X – phần tiếp theo của chiếc iPhone X nguyên bản- được biết là Apple iPhone XS & iPhone XS Plus và 1 cái rẻ hơn, với năng lực là iPhone 9(Apple cũng với thể đặt tên cho chúng là Apple iPhone 8S, 8S Plus, điện thoại Apple iPhone SE X, điện thoại iPhone 11 hoặc 1 chiếc gì chậm tiến độ khác).

2 dòng X mang thể sẽ được đồ vật màn hình OLED & thân máy bằng thép ko gỉ trong khi dòng thấp hơn với màn hình LCD & vỏ nhôm. hầu hết đc mong đợi có mẫu mã tai thỏ tương tự như điện thoại Apple iPhone X.

những dòng XS và XS Plus sẽ với giá bán ngang sở hữu điện thoại iPhone công nghệ cao, khoảng 1000 đô la hoặc cao hơn cho cái + Plus (Galaxy Note 9 – 1 trong các phe đối lập chính của nó chỉ quảng cáo với giá bán 999 USD). ngoài ra điện thoại Apple iPhone 8 có màn hình LCD & một máy Hình ảnh độc nhất hiện hiện là một trong những cái điện thoại iPhone rẻ nhất từ trước tới bây giờ mang chi phí từ 600 đô la – 800 đô la Mỹ.Ảnh: Androidauthority>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cách thức quay màn hình oppo đơn giản hơn bao giờ hết


Điều đáng ghi chú Tại đây là Apple iPhone thường được gọi là loại điện thoại công nghệ cao với giá thành cao. 700 USD không biến dòng điện thoại thông minh này trở thành chiếc smartphone bình dân nhưng sở hữu thể trở nên đối thủ đáng gờm mang một số Android tiêu biểu năm 2018 như Xiaomi 8 (420 USD), OnePlus 6 (529 USD), pixels hai (650 USD), Galaxy S0 (720 USD), LG G7 ThinQ (750 USD), Smartphone HTC U12 Plus (799 USD), Xperia XZ2 (799 USD), Nokia 8 Sirocco (850 USD) hay Huawei P20 Pro (1030 USD).

hai. Bộ ba camera có camera képẢnh: Androidauthority
Trải Nghiệm thiết bị Hình ảnh là một điểm tốt của iPhone mà khó sở hữu đối thủ cạnh tranh nào vượt qua. ngoài ra chúng ta chưa biết liệu nó sở hữu thiết bị bộ ba camera cho Apple iPhone mới hay không.

Huawei đã giới thiệu camera ba đầu Năm nay trên P20 Pro. So có thiết bị Hình ảnh kép của P20, camera ba trên P20 Pro vượt trội hơn hẳn & là chọn lọc phải chăng cho những người nào mê say chụp Ảnh. Ngoài chức năng thu phóng, Dùng thử thiết bị Hình ảnh của điện thoại thông minh hầu như giống nhau, vì thế chí ít trong điều kiện của Huawei, bộ ba camera không phải là tính năng nhu yếu cho hồ hết khách hàng.

tuy nhiên, mức tiêu thụ của Huawei P20 Pro khá tốt, do vậy mang thể điện thoại Apple iPhone mới cũng nên đi theo hướng này để mang thể khó khăn có các Android với camera kép Tại thời khắc này, bao gồm cả Google điểm ảnh 3 gần ra mắt đến đây.

mang rộng rãi tin đồn khác nhau nhưng sở hữu vẻ như Apple vẫn sẽ gắn bó với camera kép. nếu như ko tùy chỉnh 3 camera, chúng ta hi vọng sở hữu thể thấy được trung tâm camera kép ấn tượng trên những Apple iPhone cao cấp bước kế tiếp.