Nội thất trong văn phòng xa hoa nhất thế giới
Với các đồ nội thất cao cấp trong cấc văn phòng ngày nay thì để đảm bảo chất lượng, các bạn cần mua tại những cửa hàng uy tín. Xem các mẫu ghế cao cấp tại đường link dưới đây https://noithathoaphat3.com/thiet-ke...-tot-nhat.html
Công ty dược phẩm tại Trung Quốc
Như bạn cũng biết thì nhân viên của Google làm việc trong một công ty hiện đại bậc nhất với có thể chơi game hay thư giãn với những trang thiết bị tối tân nhất.
Tuy nhiên những nhân viên của công ty Dược Harbin lại làm việc trong một không gian cực kỳ hoa lệ nguy nga như cung điện hoàng gia.
Ở đây ngoài văn phòng làm việc còn được trang bị thêm phòng tập thể dục, phòng chơi bóng bàn, hồ bơi, còn có cả một cây đàn piano cỡ lớn.
Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của ‘tòa lâu đài’ nguy nga, tráng lệ này nha.
Hình ảnh bao quát từ bên ngoài của tòa nhà.
Bạn nghĩ mình lạc vào một đất nước nào đó bên Châu u ! Không phải đâu đây chính là sự độc đáo của tòa nhà này, kiến trúc làm người ta liên tưởng đến phong cách Châu âu hiện đại.
Khi bước vào bên trong bạn sẽ bị choáng ngợp bởi tiền sảnh rộng rãi và lộng lẫy với tông màu đỏ và vàng xa hoa.
Hành lang phải nói là cực kỳ lộng lẫy, với những hoa văn trên trần nhà cổ điển như cung điện ngày xưa càng tạo nên vẻ sang trọng cho tòa nhà.
Những bức tường được khảm thạch tinh tế kết hợp với những bức tranh trang trí đầy màu sắc mang tính nghệ thuật cao
Chiếc piano trắng ngà được đặt ở vị trí nổi bật trong một không gian lộng lẫy.
Khu vực tiền sảnh được bố trí một đèn chùm với thiết kế độc đáo đầy ấn tượng làm cho bạn có cảm giác như bước vào một tòa lâu đài chứ không phải một công ty dược phẩm.
Căn phòng còn lộng lẫy hơn ở resort 5 sao
Vừa làm việc lại vừa có thể chơi thể thao thì quá tuyệt vời còn gì. Đây không phải là khu vực thi đấu trong thế vận hội Olympic đâu, đó là một phần trong khu thể thao của nhân viên thôi.
Khu bể bơi cỡ lớn khiến bao người ao ước.
Khu thể thao bóng bàn, billard
Phòng tập thể dục của nhân viên không khác nào như những phòng tập chuyên nghiệp.

View more random threads: