Vào tháng đến Apple sẽ tổ chức cuộc đấu số tiền phải trả máy tính Apple-1 đầu tiên được có mặt trên thị trường vào năm 1970 dưới thời Steve Jobs. 1 video demo tương đối thú vị khởi chạy một số game và hệ điều hành phiên bản gốc trên máy tính Apple-1 đã đc cho ra mắt.


>>>>>>>>>Xem thêm: cách chụp màn hình điện thoại samsung galaxy a8 đơn giản những không phải ai cũng biếtGiữa những năm 1970, CEO Steve Jobs và đồng sáng lập Steve Wozniak đã cho có mặt trên thị trường 200 loại máy máy tính Apple-1 trước tiên và tầm 60 dòng trong số ngừng thi côngĐây vẫn được lưu hành cho tới hiện giờ.

cách đây không lâu chuyên gia Corey Cohen đã khôi phục lại một trong các máy tính Apple-1 đời đầu để với thể đưa vật dụng này vào cuộc chiến số tiền thanh toán mang tên Call RR vào tháng tới, sau đây Apple-1 được định lượng tiền 300.000 đô la Mỹ - ngang ngửa sở hữu mức giá của siêu xe Aston Martin DBS Superleggera mẫu máy 2019.

>>>>>>Xem thêm: Bí quyết ứng dụng chụp màn hình ipad chỉ mất 3 giây

Phiên đấu mức giá RR đã cho ra đời video demo tương đối thú vị mang tên "bằng chứng sống" để nói về máy tính Apple-1:

Trong video trên Chuyên Viên Cohen đã chạy chương trình được Woz & Jobs tiêu dùng để kiểm tra hoạt động của máy tính, Ở trong nhà để xe - hội sở "đơn sơ" trước tiên của Apple. Sau Đó Cohen tiếp tục kết nối iPod mang giao diện ban sơ Apple Cassette và chuyên chở chế độ Basic lên thiết bị tính.

Bản demo cũng trong đó việc chạy một số trò chơi "cổ điển" đc tạo riêng cho Apple-1 như Star Trek & 1 loạt đồ họa ASCII đc phát hành trong lần kỷ niệm 30 năm của thiết bị tính đầu tiên này.

Lô đấu chi phí Apple-1 gần tới không chỉ bao gồm bo mạch chủ mà cả bản hướng dẫn tiêu dùng ban sơ, màn hình cảm ứng, bàn phím để kích hoạt máy và hiển thị cho mọi người xem máy tính của Apple mạnh mẽ ra sao vào thời điểm năm 1976.

không những thế một cuộc chiến số tiền thanh toán của Apple cũng bao gồm các sản phẩm trước tiên khác như Con số năm 1982 của tổ chức, mang thông điệp & chữ kí tư nhân hay kí hiệu viết tắt đặc trưng "your" thay vì "you're" của Steve Jobs. 1 điều lạ thường khác trong các kỉ vật đáng nhớ của cựu CEO là chương trình bởi ông và giải bóng bầu dục Mỹ NFL kí giao kèo mang Herschel Walker để đc quảng bá sản phẩm của mình Tại show bóng "Super Bowl" nối tiếng toàn nước Mỹ.

>>>>>>>>>Xem thêm: Kỹ năng chụp màn hình cho oppo đơn giản, dễ dàng

loại máy quảng bá của Apple trong "Super Bowl" vào năm 1984 dự định sẽ đc bán có số tiền phải trả hơn 10.000 đô la Mỹ, được chạy trên máy tính trên mẫu máy Betamax cũ.

Chúng ta sẽ đc sống lại những giây phút lịch sử của Apple lúc xem phiên bản gốc này - thứ đã đặt nền móng cho 1 cuộc cách mạng công nghệ thành lập.