Nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm nay. Tuy nhiên so với hai mẫu smartphone sử dụng màn hiện thị OLED, chiếc iPhone cầm màn hình LCD có vẻ như đáng trang bị hơn.
hiện nay, iPhone 10 cu là siêu phẩm tốt nhất của Apple mà quý khách có thể trang bị. Tuy nhiên, thiết bị phiên bản sau của nó được công bố vào tháng 9 tới đây có khả năng sẽ khiến nhiều người thất vọng.
Apple được cho là sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới, 1 phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone 10 cầm nắm màn hiện thị OLED 5,8 inch, 1 chiếc “Apple iPhone X Plus” cùng màn hiện thị OLED 6,5 inch, và cuối cùng là 1 chiếc iPhone tầm trung bình cùng màn hiện thị LCD 6,1 inch.


thiết bị kế nhiệm iphone x cũ tại Hà nội dự kiến bán ra mới giá khởi điểm từ 899 USD, thấp hơn 100 USD đối với thế hệ đầu tiên. "Apple iPhone X Plus" sẽ có chi phí khởi điểm từ 999 USD hoặc lên đến 1.149 USD tạo phiên bản có dung lượng bộ nhớ 256 GB. trong đó, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, mẫu iPhone LCD mới có khả năng chỉ bắt đầu với mức giá 550 USD.
Theo tin đồn, Apple sẽ trang bị sức mạnh hay hiệu suất tạo chiếc iPhone sử dụng màn hình LCD giống như trên hai chiếc iPhone OLED mới. hoặc với mức giá thấp hơn, mẫu iPhone LCD sẽ lôi kéo được nhiều quý khách hơn, bởi vì ít người sẵn sàng cải tiến lên 1 chiếc điện thoại có giá khởi điểm lên tới 1.000 USD.
Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là bằng hướng dẫn nào Apple có khả năng cho ra một chiếc iPhone rẻ hơn quá nhiều khi đối với 2 chiếc còn lại cầm màn hiện thị OLED?
Theo 1 số báo cáo gần đây, Apple được tạo là đã cắt giảm 1 số tính năng thiết yếu trên phiên bản này. đầu tiên, màn hình LCD có chi phí thành rẻ hơn nhiều khi đối với màn hình OLED. Thứ hai, phần khung viền sẽ được hoàn tất từ nhôm thay vì thép không rỉ.
Thứ ba, sảm phẩm sẽ chỉ được tích hợp 3 GB RAM thay vì 4 GB RAM. hay cuối với, Apple được tạo là sẽ cắt giảm chức năng 3D Touch cùng với một số cảm biến khác trên mẫu máy này.
câu hỏi tiếp theo là lý do người dùng phải trả 900 USD cho 1 sản phẩm khi quý vị có thể có được những trải qua tương đương từ 1 chiếc siêu phẩm khác duy nhất giá 550 USD?
Theo 1 số tin tức rò rỉ gần đây từ Kuo, Apple dự kiến sử dụng mặt kính chịu lực mới (Cover Glass Sensor - CGS) trên màn hình của chiếc iPhone LCD 6,1 inch. CGS được Apple sáng tạo nhằm tích hợp các hoạt động vuốt chạm mới và nó cũng giúp màn hiện thị mỏng nhẹ hơn. tuy nhiên, công nghệ này giúp nâng cấp độ bền tạo màn hình nên chiếc điện thoại sẽ ít bị vỡ khi rơi.
Có vẻ như không có nguyên do gì để chọn lựa hai mẫu iPhone OLED, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được hàng trăm USD trong khi đó vẫn có khả năng có được 1 hiệu năng tương đương, màn hình mỏng hơn, nhẹ hơn với khả năng chống chịu va chạm tốt hơn.


Dĩ nhiên, sẽ còn nhiều bí mật mà Apple chưa niêm yết mà chúng ta phải đợi đến khi hãng chính thức công bố kiểu sản phẩm mới của họ vào tháng 9 thì mới có thể biết được.

>>Tham khảo điện thoại: iPhone 8 Plus cũ quốc tế ở Maxmobile
Tuy nhiên có một điều cần phải nhớ, Apple rất giỏi trong việc móc túi quý khách bằng các tính năng hay ho trên những sản phẩm đắt tiền hơn. Vì vậy chắc chắn hãng sẽ tạo ra những chức năng độc quyền mà chỉ trên những chiếc iPhone sử dụng màn hiện thị OLED có được.