Camera chính 8 megapixel cùng camera phụ 2 megapixel là điểm quan tâm của Điện thoại HTC Desire 326G so cùng tất cả các dế yêu Android giá dưới 3 triệu đồng khác. Desire 326G là chiếc dế yêu được Smartphone HTC đẩy ra Thị Phần chưa lâu với giá trị niêm yết chỉ 2,69 triệu đ. thiết bị là lựa chọn xịn cho người lần đầu muốn trải nghiệm dùng điện thoại di động với giá trị tiền vừa phải.Ngoại hình của Desire 326G giống hệt với đàn anh Desire 526G dù giá bán khác biệt đông đảo. thiết bị có kiểu dáng bo tròn, dễ dàng cầm. Mặt trước có hệ thống loa thoại và mic được thiết kế cách điệu, trông cũng tương tự như hệ thống loa kép BoomSound trên tất cả các mẫu Điện thoại HTC đắt tiền. màn hình và cảm ứng bảo vệ được làm nổi lên khỏi mặt phẳng, khiến cho máy trông mới lạ hơn so cùng tất cả thiết bị di động̣ đồng giá trị khác, vốn có thiết kế khá đơn điệu.

Test nhanh đánh giá giá blackberry classic

Phía lưng thiết bị designvới kiểu vỏ rời, nhưng cứng và 100%. Lúc nhấn mạnh vào nhiều vị trí Ở mặt lưng đều không nghe tiếng ọp ẹp. Để làm nổi trội cụm camera chính, Smartphone HTC đặt chung đèn flash LED đơn và camera 8 megapixel vào chung một vùng, hơi lồi nhẹ lên so với mặt lưng. mặc dù nhiên, Phần bên đèn bao quanh thấu kính và đèn flash sẽ khiến cho nó khó bị trày xước khi đặt thiết bị nằm trên bàn hay mặt phẳng tất cả.

Tổng hợp các món ngon cho bà bầu ốm nghén

cùng khay cắm 2 sim (micro) và khay cắm thẻ nhớ đặt Tại trong nắp lưng, bao quanh viền là giắc tai nghe Ở trên đỉnh, cổng microUSB Tại cạnh đáy và dãy phím âm lượng và phím nguồn đặt Ở cạnh phải. bởi vì thế Khi cầm, Desire 326G cho cảm hứng thoải mái, không bị cấn Tại điểm nào. Phím Power và phím âm lượng trông chìm và khó nhận diện, nhưng vị trí dễ dàng giải pháp và phản hồi good khi nhấn vào.

Review địa điểm du lịch mai châu hòa bình có gì đẹp tháng 4

màn hình 4,5 inch không phải là ưu điểm nổi trội Ở thiết bị di động̣ giá trị phổ thông của Smartphone HTC. Nó dùng dãy phím điều hướng dạng ảo thay do hàng phím cảm ứng nằm bóc biệt. với phân bố điểm ảnh 480 x 854 pixel, độ sắc nét Ở mức trung bình. Color thể hiện khá chất lượng khi chơi game, xem phim nhưng độ tương phản thấp, hình Ảnh chưa trong.

thực tế Lúc thử nghiệm với game quen thuộc Asphalt 8, thiết bị Rất có thể chạy mượt Ở tùy chỉnh cấu hình đồ hoạ trung bình Medium, trong khi Galaxy J1 của Samsung không chạy nổi. Chiếc Desire của Điện thoại HTC có CMOS 8GB nhưng dung lượng trống để lưu trữ ứng dụng thừa thãi đông đảo lúc lên đến hơn 4,5GB, cài được nhiều phần mềm. Ngoài ra, người dùng Có thể dùng thẻ nhớ microSD dung tích tối đa 32GB.