Mạng phố hội lớn nhất toàn cầu đã cố tình ngó lơ các đề nghị thay đổi của giới chức trách châu Âu suốt trong khoảng tháng hai đầu năm đến giờ.

>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại tại bắc từ liêm uy tín, chất lượng, giá rẻ tại https://kinhnghiemditour.com/sua-chu...c-tu-liem.htmlFacebook với thể phải đối mặt sở hữu những biện pháp trừng trị vì không tuân thủ theo những lệ luật tiêu dùng của Liên minh châu Âu (EU), Reuters đưa tin hôm 19/9.

Hồi tháng hai Năm 2015, đơn vị được yêu cầu đổi thay điều khoản người mua & những điều kiện can hệ cho phù hợp mang những phương án của EU đc update vừa qua, nhưng mạng phố hội to nhất toàn cầu vẫn chưa thực hiện một cách thức triệt để.

Theo chậm triển khai, Facebook đã đổi thay những điều khoản dịch vụ của mình, nhưng đối với những quan chức EU, sự thay đổi chậm triển khai là không đủ.

"Trong lúc những thay đổi tiên tiến nhất của Google dường như đã thích hợp sở hữu buộc phải của những nhà chức trách, thì Facebook và Twitter, chỉ giải quyết được một phần vấn đề mà chúng tôi yêu cầu", Ủy ban châu Âu nêu ra trong 1 thông cáo tin báo vào thời điểm chậm triển khai.

Giới chức châu Âu đã đề nghị Facebook bảo kê tốt hơn quyền của người sử dụng, trong đó cho phép quý khách hàng rút khỏi các thương lượng trực tuyến và sở hữu quyền thưa kiện Tại châu Âu.

EU cũng muốn Facebook với nhiều lề luật hướng về người sử dụng rộng rãi hơn, trong đó cả trách nhiệm pháp lý của nền móng mạng xã hội này trong điều kiện dịch vụ của họ làm việc không cao.

>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại hà đông chính hãng hiện nay tại https://kinhnghiemditour.com/sua-chu...i-ha-dong.html

Theo Reuters, sự không tuân thủ của Facebook lại trái ngược hoàn toàn với sự cầu thị của Airbnb, khi nền tảng cho thuê phòng này đã điều chỉnh các điều khoản nhà cung cấp của mình ngay khi đc đề xuất hồi tháng 7.

Airbnb bây giờ minh bạch hơn về cặn kẽ mức giá cả & tạo trường hợp tốt hơn cho người tiêu dùng sử dụng nền tảng của mình Ở những nước châu Âu.