bên cạnh cải tiến về hiệu suất, Apple iPhone Xs & điện thoại iPhone Xs Max còn với tốc độ kết nối mạng tốc độ hơn toàn bộ. hiện giờ, điện thoại iPhone XS & iPhone XS Max đã cho phép người dùng đặt dãy trước với chi phí khởi điểm tuần tự trong khoảng 999 đô la Mỹ (tương đương 23,2 triệu đồng) và 1,099 USD (khoảng 25,5 triệu đồng), có tới muôn ngàn các cải tiến hữu ích. rộng rãi Chuyên Viên cho hay, bộ ba điện thoại Apple iPhone mới Năm 2015 mạnh hơn phổ biến so mang Apple iPhone X. đặc biệt, cặp iPhone XS & điện thoại iPhone XS Max còn mang lại Dùng thử 4G LTE tốc độ hơn.

>>>>>>Địa chỉ thay màn hình samsung note 3 uy tín, chất lượng, giá rẻ


Tốc độ kết nối LTE của điện thoại iPhone Xs và điện thoại Apple iPhone Xs Max Ở các đơn vụ cung ứng mạng của Mỹ.

những bài rà soát mới nhất được thực hiện bởi SpeedSmart cho thấy bất nói người dùng tiêu dùng nhà mạng nào của Mỹ, tốc độ kết nối mạng của cả Apple iPhone XS và điện thoại iPhone XS Max vẫn tốt hơn đáng nói so với những mẫu máy khác. quý khách có thể đợi mong tốc độ vận tải xuống tốc độ hơn gấp 2 dịp, tốc độ tải lên tăng 50% khi tiêu dùng liên tục.

Trước chậm tiến độ, Ở sự kiện giới thiệu, Apple đã công nhận rằng cả iPhone XS và iPhone XS Max đều hỗ trợ kết nối Gigabit LTE còn Apple iPhone XR vẫn bị mắc kẹt sở hữu kết nối LTE Advanced cũ. mặc dầu trên thực tiễn, rất ít lúc dế yêu sở hữu thể đạt được tốc độ hết mức của 1 trong 2 các bước kết nối LTE, ngay cả lúc nhà cung cấp dịch vụ viễn thông mang thể cung ứng tốc độ tương tự.


Cặp iPhone đắt tiền hơn với khả năng kết nối ko dây nhanh hơn.


>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại cầu giấy uy tín không nên bỏ qua

ngoài ra, tốc độ kết nối không dây đc cải tiến còn được lý giải do 1 duyên do khác – vì trung tâm ăng-ten được cải tiến. giải thích trong khoảng bên 9to5Mac cho hay, cả iPhone XS và iPhone XS Max đều đi kèm với hệ thống 4 × 4 MIMO, 1 nâng cấp đáng kể so có hai × hai MIMO được tậu thấy trên tất cả điện thoại Apple iPhone 2017 và iPhone XR. thành ra, nếu cần tiêu dùng kết nối LTE với tốc độ cao thì cặp Apple iPhone Xs và điện thoại Apple iPhone Xs Max đích thực phù hợp với quý khách.