mặc dầu phải tới ngày 21/9, những cái điện thoại Apple iPhone Xs & Xs Max mới đến tay người mua nhưng video bóc hộp nó đã được đăng chuyển vận trên YouTube. Trong thực tiễn, Apple đã cung cấp iPhone Xs và Xs Max đến những trang báo chí và YouTube để xuất bản những giám định hầu hết & video Bóc Tem thiết bị mới nhất của thương hiệu. Video trong nội dung là 1 trong số màn bóc hộp Đó, mang tập hợp vào mẫu máy màu vàng hoàn toàn mới của Apple iPhone Xs & Xs Max.

]]]]]Xem thêm: Hướng dẫn cách quay video màn hình oppo đơn giản, nhanh chóng

nếu như từng với 1 dòng Apple iPhone, sở hữu vẻ như những thứ trong Apple iPhone Xs và Xs Max sẽ không quá sửng sốt, vỏ hộp đựng đựng hình dòng sản phẩm. giả dụ sắm biến thể màu vàng, logo của iPhone & Apple cũng đc nhuộm màu vàng một bí quyết sắc sảo.

bên trong hộp đựng điện thoại Apple iPhone Xs và Xs Max Quý Khách sẽ mua thấy những giấy tờ can hệ, dán Apple, iPhone Xs và Xs Max, EarPods (không mang bộ chuyển đổi Lightning sang 3.5 mm), củ Sạc Pin và cáp Lightning.

Thành cục YouTube, Jonathan Morrison, ghi chú rằng với 1 sự khác biệt là trong hộp đựng iPhone Xs là củ Pin AC nằm phía trên EarPods, nhưng điện thoại Apple iPhone Xs Max đã đổi vị trí này. Morrison cũng mang ra 1 giám định nhanh rằng Face account mau lẹ hơn trong Apple iPhone Xs, đặc thù xuất sắc ngay trong điều kiện ánh sáng thấp.


iPhone Xs và Xs Max đã được đưa đến tay các kênh thẩm định trên YouTube trước khi lên kệ.

]]]]]]Xem thêm: Hướng dẫn chụp màn hình samsung note 8 không phải ai cũng biết

trong khi Đó, thành cục YouTube Marques Brownlee cũng đã bóc hộp Apple iPhone Xs Max & điện thoại iPhone Xs 512 GB màu vàng, chia sẻ chóng vánh ba hình nền độc quyền với Apple iPhone mới. các hình nền hành tinh được nhìn thấy kể tính từ lúc iPhone Xs bị rò rỉ đợt đầu tiên, có các màu không giống nhau bao gồm cả hành tinh blue & tím.

Còn iJustine thì so sánh những màu vàng khác nhau mà Apple đã ra mắt qua nhiều năm, với sự khác biệt đáng lưu ý giữa tông màu vàng của vàng trên điện thoại iPhone 6s và vàng đậm hơn trên điện thoại iPhone Xs. Vàng của điện thoại Apple iPhone 8 gần giống với iPhone Xs, nhưng với vẻ hơi nhẹ hơn. IJustine cũng cho thấy 1 số vỏ da của Apple, trong đó Saddle Brown và Cape Cod xanh.