một trong những tính năng mới đáng đc chờ mong nhất về Samsung Galaxy S10 là máy quét vân tay tích hợp trên cảm ứng. đề cập diễn ra từ Samsung quảng cáo Galaxy S8 vào thời gian trước, khuynh hướng ngoại hình điện thoại di động một đợt nữa lại được định hình với Phần Trăm màn hiển thị mới và máy quét vân tay được chuyển ra mặt sau. không những thế, sở hữu Galaxy S10, Samsung với thể trả lại thiết bị quét về vị trí mặt trước như ban đầu, đặt dưới màn hình mặt kính.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chạm 2 lần mở màn hình samsung s7 đơn giản nhất


Galaxy S9+ Năm 2015 vẫn mang cảm biến vân tay Ở mặt lưng.

có không ít Báo cáo trong vài tháng qua đã khẳng định Samsung đang khiến cho việc trên 3 dòng Galaxy S10 cho năm 2019, chỉ phiên bản rẻ nhất là không đc tích hợp máy quét vân tay trên màn hình. ngoài ra, một Con số khác trong khoảng phía Hàn Quốc lại tuyên bố: tính năng này sẽ với mặt trên cả 3 mẫu máy.

Báo cáo trong khoảng The Investor cũng tái khẳng định điều này, sự dị biệt duy nhất Ở đây chỉ là kỹ thuật phía trong. hai mô phỏng Galaxy S10 công nghệ cao hơn đc cho là có cảm ứng vân tay siêu âm trên cảm ứng (ultrasonic in-display fingerprint sensor) trong khi mô hình giá thấp hơn sẽ với cảm biến quang học (optical sensor). cảm ứng siêu âm tốc độ hơn & xác thực hơn so với cảm biến quang đãng học, & cũng đắt hơn phổ thông.


Galaxy S9 vẫn chưa sở hữu khoa học máy quét vân tay tích hợp trên màn hình.


>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chạm 2 lần mở màn hình samsung j7 prime đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Mặt khác, cảm ứng vân tay quang quẻ học sẽ rẻ hơn ba đợt so có những cảm ứng siêu âm. Chúng sở hữu kết cấu tương tự như camera, sở hữu năng lực chụp nhanh các ngón tay của các bạn & sử dụng nhận hình dáng Ảnh 2D để Nhận định dấu vân tay. cảm ứng quang quẻ học không đảm bảo tin cậy hơn cảm biến siêu thanh nhưng vẫn là 1 bí quyết quét vân tay trên màn hình thuận tiện và công nghệ cao hơn so với các cách thức cảm biến thường nhật khác.