3D Touch - tính năng mà phổ biến người dùng thậm chí còn quên rằng nó mang trên điện thoại Apple iPhone của mình, mang thể sẽ được khai tử trên 3 trang bị điện thoại Apple iPhone mới quảng cáo vào tháng 9 này.

>>>>>>>>>Ấn tiếp tục đọc để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại tại Hoàng Mai uy tín


3D Touch mang tương đối ít các bạn sử dụng.

Apple đã trình làng và phát triển các luôn thể ích với tính năng 3D Touch diễn ra từ Năm nay trên những thiết bị của mình. Nhưng sau ba năm, khoa học màn hình mặt kính lực trên màn hình Apple iPhone với thể sẽ chuẩn bị kể lời chào tạm biệt.

Nhà Nhận định Blayne Curtis của Barclays cho rằng một số trang bị iPhone Năm nay sẽ không còn đc tích hợp 3D Touch nữa, theo MacRumors.

Curtis đã nói đến hai chiếc điện thoại iPhone công nghệ cao mang trong các tin đồn vừa qua, gồm các mẫu máy cảm ứng OLED sẽ bị chiếc bỏ chức năng này. Nhưng 1 nhà Tìm hiểu lừng danh khác là Ming-Chi Kuo vài tháng trước thậm chí còn cho rằng nói cả loại máy LCD monitor cũng tuồng như sẽ ko còn 3D Touch.

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra xem để biết địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại tại Long Biên chất lượng, giá rẻ

nếu Tìm hiểu của cả 2 nhà Tìm hiểu trên đều đúng, điều ngừng thi côngĐây có nghĩa rằng 3D Touch đã hoàn toàn bị xóa khỏi thế hệ điện thoại Apple iPhone tiếp theo.

3D Touch từng là chức năng vượt bậc hàng đầu trên điện thoại Apple iPhone 6S, ngoài ra từ lâu nó đã đc xem là 1 thất bại của Apple. vì không quá cần yếu trong các tác vụ hàng ngày, phổ biến người dùng iPhone thậm chí còn ko nhớ ra họ đang sở hữu một tính năng như vậy trên trang bị của mình.

Hiện vẫn còn quá sớm để đi sâu vào thất bại của 3D Touch bởi những thông tin bên trên sở hữu thể là hoàn toàn sai, khi mà Apple với năng lực sẽ sắm một hướng đi khác cho khoa học mà thương hiệu rất kiêu hãnh.

Trong những tin đồn về điện thoại iPhone khác, nhà Đánh giá Kuo vừa qua công nhận rằng sẽ không mang cái iPhone nào sắp đến được tương trợ Apple Pencil.

Trong suốt một tháng qua, đã với các thông báo cho rằng điện thoại iPhone mới sẽ đc tương trợ bút stylus như cách thức mà Samsungđã làm cho trong khoảng rất lâu trên loại sản phẩm Galaxy Note. không những thế, Kuo cho hay, Apple đã quyết định không thực hiện vì nó cung ứng 1 Dùng thử người dùng không đảm bảo.