cửa nhôm kính có mặt trên thị trường trong nhiều năm qua với những chủng loại nhôm kính khác nhau gồm có cửa nhôm việt pháp hà nội, cửa nhôm kính xingfa hoặc một số loại cửa nhôm giá rẻ dùng nhôm thường như Nhôm Đông Á, nhôm Rico,...
>>> cua nhom van go he 1000
>>> cua nhom nha ve sinh
>>> cửa nhôm kính vân gỗ
Dựa vào giá thành và mục đích sử dụng thì khách hàng nên lựa chọn loại cửa nhôm phù hợp hoặc có thể liên hệ với Việt Phong chúng tôi để được tư vấn cách chọn cửa nhôm chính hãng, giá tốt.
Để tránh bị lừa hàng giả kém chất lượng khách hàng cần kiểm tra rõ sản phẩm trước khi thi công, cơ sở thi công kinh nghiệm, uy tín và chất lượng.
Dưới đây là những cách lựa chọn và phân biệt cửa nhôm cao cấp chính hãng mà chúng tôi chia sẻ cho mọi người
1. Đối với cửa nhôm xingfa là sản phẩm cao cấp nhất và giá cũng cao nhất trong các loại cửa nhôm khách hàng cần kiểm tra chất lượng nhôm thật hay giả bằng cách xem mẫu nhôm có tem đỏ Quảng Đông, hình vuông nhỏ trên mặt nhôm có hình hàng rõ ràng không mờ nhạt.
2. Nhôm Việt Pháp thì cần chọn loại nhôm dán tem bên ngoài và màu sắc đều màu.
3. Kính cửa nhôm: thông thường cửa nhôm kính cao cấp được lắp loại kính an tòan 6.38 mm màu trắng sữa, màu nâu, màu trong suốt. Ngoài ra khách hàng cũng có thể dùng các loại kính khác như kính lụa, kính phun, kính temper2. Nhôm Việt Pháp thì cần chọn loại nhôm dán tem bên ngoài và màu sắc đều màu.
4. Phụ kiện chính hãng:
- cửa nhôm xingfa sử dụng phụ kiện chính hãng có in tên thương hiệu chìm trên mỗi phụ kiện đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.
- cửa nhôm việt pháp dùng phụ kiện Việt Pháp chính hãng in nổi trên phụ kiện màu hơi mờ gồm tay nắm, bản lề, ke,...
5. Gioăng chống thấm, cọ xát:
- Xingfa dùng gioăng EDPM chống thấm, kín khít
- Việt Pháp dùng gioăng cao su dẹt hoặc bo tròn tùy theo loại cửa.