giả dụ quan tâm đến thời lượng Sạc trên iPhone của mình, Bạn có khả năng muốn xem xét kỹ hơn về iPhone Xr. cái iPhone mà Apple có kế hoạch phát hành chính thức vào ngày 26/10 tới đây sở hữu thời lượng Pin tốt nhất so sở hữu tất cả iPhone ngoái Đó, mặc dầu mang giá tiền tốt nhất trong mẫu sản phẩm mới. Nhưng khiến cho thế nào để Apple làm cho điều đó? Dưới đây là một vài Nhận định đánh giá về dòng sản phẩm.

>>>>>Xem thêm: Khám phá dòng điện thoại Blacberry key2 siêu chất tại https://thegioiblackberry.com.vn/blackberry-key2.html


điện thoại iPhone Xr là loại iPhone có thời lượng Pin lâu nhất hiện tại.

>>>>>>>>Xem thêm: Đánh giá chỉ tiết dòng điện thoại Blacberry Key2 le tại https://thegioiblackberry.com.vn/bla...y-key2-le.html

những hồ sơ rò rỉ vừa qua đã phơi bày dung lượng Pin cho từng loại Apple iPhone mới, gồm 2.658 mAh cho điện thoại iPhone Xs, 3.174 mAh cho iPhone Xs Max và hai.942 mAh cho iPhone Xr. Để so sánh, iPhone X sở hữu Pin Sạc 2.716 mAh, Apple iPhone 8 sở hữu Sạc 1.821 mAh & điện thoại Apple iPhone 8 Plus có Sạc 2.675 mAh.

cho nên, iPhone Xr sở hữu Sạc dung tích to hơn so có X ban sơ, 8 và thậm chí cả 8 + Plus. Đó là Vì Sao vì sao Apple có phát ngôn rằng máy có khả năng cung ứng thời lượng Pin kéo dài hơn 90 phút mang điện thoại Apple iPhone 8 Plus.

Nhưng theo Apple, thời lượng Sạc của Xr phù hợp mang Xs Max trên phần nhiều mật độ, & thậm chí vượt bậc hơn Ở những công tác khác, mặc dù mang một Sạc nhỏ hơn. tỉ dụ, Apple tuyên bố Xs Max đón nhận được 25 giờ đàm thoại, 13 giờ dùng Internet, 15 giờ phát lại video & 65 giờ phát lại tiếng động. Bằng bí quyết so sánh, điện thoại iPhone Xr phù hợp có toàn bộ các Thống kê Đó.

Nó với vẻ tương tự như một sự khác biệt nhỏ, nhưng thời lượng Sạc Pin thấp hơn vẫn sẽ có thời lượng Sạc tốt hơn - ngay cả khi đây là trường hợp định hướng tốt nhất. mặc dầu iPhone Xs và Xs Max đều có màn hiển thị OLED hiệu quả hơn phổ quát, nhưng điện thoại Apple iPhone Xr đi kèm màn hình LCD & đc vật dụng tiện ích điều hành tốt nhất cả 2 mô phỏng khi nói đến việc dùng Sạc kim chỉ nan.


cảm ứng chẳng hề nhỏ nhất, Pin cũng chẳng phải to nhất nhưng thời lượng tiêu dùng Sạc Pin của điện thoại iPhone Xr là vô cùng ấn tượng.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm so sánh blackberry key2 và keyone có gì khác biệt?

khi so sánh Apple iPhone Xr sở hữu iPhone Xs & X năm trước, sản phẩm sở hữu Sạc Pin lớn hơn, nhưng vì sao điều như vậy không xảy ra có Apple iPhone Xs Max do sở hữu Sạc Pin lớn hơn.

Để làm được điều chậm triển khai, chúng ta phải xem xét kỹ hơn chính màn hình cảm ứng. dù rằng có LCD monitor tiêu dùng tích điện như truyền thống, điện thoại Apple iPhone Xr dùng bảng điều khiển màn hình để tận dụng lợi thế chậm tiến độ & cải tiến thời lượng Pin Sạc. Vậy làm cho thế nào? chậm tiến độ chính là độ phân giải màn hiển thị.

trường hợp iPhone Xs Max, màn hình cảm ứng của nó với phân bố điểm ảnh 2688 x 1242 (458 PPI), còn điện thoại Apple iPhone Xr sở hữu độ phân giải 1.792 x 828 (326 PPI). Điều này sở hữu nghĩa rằng mặc dù với một bảng điều khiển dùng phổ thông năng lượng hơn, CPU & GPU không hề khiến việc khôn cùng để đẩy nội dung vào các pixels trên màn hình.


màn hiển thị phân bố điểm ảnh tốt chính là 1 trong các nguyên cớ khiến Pin Sạc iPhone Xr được kéo dài.

màn hình của điện thoại iPhone Xr có thể so sánh sở hữu màn hình cảm ứng 1.334 x 750 của điện thoại iPhone 8, mang màn hình cảm ứng 326 PPI y sì nhau. không những thế nhờ mang điểm ảnh to hơn, Apple đã có thể tiêu dùng Sạc Pin lớn hơn sắp một.000 mAh so mang Apple iPhone 8, mặc dù nó chỉ lớn hơn một chút so sở hữu Sạc trong điện thoại iPhone 8 Plus (khác biệt tầm 300 mAh). Nhưng một lần nữa, nhờ vào PPI tốt hơn trong iPhone Xr so với 8 Plus - 326 so với 401 - nên Apple đã có khả năng đạt đc thời lượng Sạc Pin rẻ nhất từng sở hữu trong điện thoại Apple iPhone.

câu hỏi mà bạn phải tự hỏi là liệu Quý Khách có khả năng nắm rõ vấn đề sự khác biệt về tỷ lệ hiển thị hay không? Nghiên cứu chỉ ra rằng mắt người chẳng thể nhận biết bất cứ điều gì vượt quá 300 PPI, do đó Quý khách hàng sẽ không bỏ lỡ các điểm ảnh thừa.