LG V40 ThinQ là mẫu điện thoại thông minh dành cho những người mê say Android pha trộn phụ tùng mạnh mẽ với vẻ ngoài cao nhã. điểm đặc sắc to nhất ở LG V40 ThinQ là nó đc vật dụng tới 5 máy Ảnh, trong đó 3 tại bên sau đem lại cho chúng ta 1 chừng độ tự Bởi thông minh mà không có điện thoại khác có thể cung ứng ngay bây giờ.

>>>>>>>>>>>>>Hướng dẫn cách xoay màn hình máy oppo đơn giản không phải ai cũng biết


LG V40 ThinQ đem lại tổng cộng 4 tùy chọn màu sắc khác nhau.

LG V40 ThinQ có hồ hết điểm chung với LG V30 và V35 trước đó lúc nó sử dụng vật liệu kim loại kết hợp kính, cùng năng lực chịu nước IP68 cũng như chứng thực va đập cấp quân sự cho thấy điện thoại thông minh tương đối bền. dòng sản phẩm có các tuyển lựa màu Black, blue, Xám & Raspberry Rose. dòng sản phẩm có nút Google Assistant chuyên dụng tại bên phía trái, còn máy quét vân tay ở mặt sau không còn đc tiêu dùng khiến cho lock nguồn nữa, nơi phím lock được đặt ở bên phải đồ vật.

V40 ThinQ thiết bị màn hiển thị P-OLED 6,4 inch độ phân giải 1440 x 3120 pixels cùng Phần Trăm cỡ Hình ảnh 19,5:9 và mật độ điểm ảnh 537 ppi, trở nên thành viên V-series to nhất từ ngoái cho tới hiện tại. điện thoại thông minh có notch ở trên cùng màn hình, nơi đặt tai nghe & camera selfie kép, nhưng mọi người có thể ẩn notch nếu như cảm nhận nó phiền phức. máy nặng 169 gram và sử dụng Sạc Pin 3.300 mAh tương trợ Sạc Pin nhanh cũng như Pin Sạc không dây siêu tốc.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn làm sao biết pin điện thoại bị chai mà nhiều người thường lầm tưởng


Đây là thiết bị có cảm ứng lớn nhất trong gia đình V-series của LG.

phía trong, thiết bị tích hợp CPU Snapdragon 845 như trên một số điện thoại Android cao cấp khác. kết hợp cùng đó là Bộ nhớ đệm 6 GB và CMOS 64 GB có khả năng mở rộng duyệt y khe cắm thẻ nhớ microSD. điện thoại chạy Android 8.1 Oreo khi phát hành nhưng sẽ update lên 9.0 Pie trong khoảng thời gian dài. các Trải Nghiệm phần mềm trên điện thoại thông minh hơi quen thuộc như cùng các điện thoại cảm ứng Android khác từ LG.

rành mạch mê hoặc nhất trên LG V40 ThinQ chính là cửa hàng 5 camera, biến nó trở nên một trong các loại điện thoại cởi mở nhất từ ​​trước tới nay khi chụp Ảnh và quay phim.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sửa điện thoại tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua

ở mặt sau là camera chính 12MP với OIS, khẩu độ rộng f/1.5 cho độ nhạy sáng cao & kích thước cảm biến một,4 micron to nhằm tương trợ chất lượng Ảnh tốt hơn. đối với hai camera còn lại, đó là sự phối hợp của camera 16 MP cùng ống kính góc rộng 107 độ, cộng camera 12 MP hỗ trợ zoom 2x. đặc thù tính năng Triple Shot sẽ chụp ba Hình ảnh song song, nơi mỗi Ảnh đc thực hành bằng 1 camera.


3 camera bên sau giúp LG V40 ThinQ chụp Ảnh đặc sắc.

khoa học ai tiếp tục đc tích hợp vào phần mềm thiết bị Ảnh giúp nâng cao năng lực nhận mặt cảnh. công nghệ HDR đa khung tương trợ đem lại hiệu quả tốt nhất trong mỗi bức Ảnh, thêm vào tốc độ màn trập có thể được điều chỉnh một cách thức sáng tạo tùy thuộc vào lượng chuyển động đc phát hiện tại.

liên quan tới camera selfie, đó là sự kết hợp của camera 8 MP và camera góc rộng 5 MP. Cả hai camera trước và sau đều hỗ trợ chụp Hình ảnh cùng hiệu ứng nền mờ, & bạn có khả năng điều chỉnh độ mờ sau khi chụp.


máy hỗ trợ Pin Sạc Cấp Tốc qua cổng USB-C, loa mono và tích hợp jack 3.5 mm.

kỹ thuật loa Boombox xuất hiện trên LG V40 ThinQ hỗ trợ nâng cao sản lượng tần số rẻ, đặc thù cho âm thanh hấp dẫn lúc đặt trên bề mặt phẳng. Đáng buồn là dòng sản phẩm vẫn tiêu dùng 1 loa độc nhất vô nhị tại phía dưới trong bối cảnh loa stereo đã đc phổ cập trên các điện thoại cảm ứng công nghệ cao trong một thời gian. May mắn là smartphone vẫn đồ vật jack cắm headphone 3.5 mm cho tiếng động audiophile khi hài hòa cùng headphone Quad DAC 32 bit của LG.

LG V40 ThinQ sẽ được cho ra đời bắt đầu vào ngày 18/10 đến đây với tầm giá khởi điểm 900 đô la, tương đồng 21,15 triệu VND.

View more random threads: