nếu như đúng như kế hoạch, Nubia trở nên 1 trong những đơn vị smartphone đáng xem nhất trong năm 2018 hãng cung ứng điện thoại China Nubia là 1 cái tên hơi hấp dẫn trong năm 2018, thí điểm với các yếu tố hình thức và các dòng trang bị không giống nhau. Sau lúc trình diễn loại điện thoại di động lai đồng hồ đeo tay có khả năng gập lại tại IFA hồi đầu năm nay, công ty lại đang có kế hoạch cho ra đời 1 thiết bị màn hình kép mới.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình samsung a8 đơn giản nên trải nghiệm


Nubia X sẽ đi kèm cùng 2 cảm ứng ở mặt 2017 & sau.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp ảnh màn hình ở ipad không phải ai cũng biết

1 Ảnh quảng cáo mới đến từ CEO công ty trên mạng phường hội Weibo (Trung Quốc) cho thấy đồ vật này có thể được coi là Nubia X. Điều này phối hợp với các nội dung rò rỉ ngoái đấy cho thấy Nubia X là 1 dòng sản phẩm hơi xuất sắc, trong đó màn hình cảm ứng 6,2 inches tại mặt ngoái & màn hình OLED 5,1 inch ở mặt sau.

Thật kỳ lạ, smartphone không có camera trước. thay đổi này là dễ hiểu Vì người dùng chỉ cần dùng camera chính của điện thoại thông minh & màn hiển thị ở mặt sau để chụp Ảnh tự sướng lúc cần.

các cặn kẽ công nghệ của điện thoại bao gồm Snapdragon 845 kết hợp cùng Bộ nhớ đệm 6 GB, biến nó trở thành một sản phẩm khó khăn với những đồ vật loại hình cao cấp. Nó được cho là đi kèm Pin 3.800 mAh & sẽ chạy Android 8.1 Oreo lúc cho ra đời. Người sử dụng có 2 tùy chọn Color là Vàng và black.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Những điểm hiểu lầm về màn hình cảm ứng smartphone mà bạn hay lầm tưởng